Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Bài thơ Thượng tá, Nhà văn Phan Trọng Thắng gửi tới đội ngũ y bác sĩ Khoa Nội Tiêu hóa

Lá thư cảm ơn của Thượng tá, Nhà văn Phan Trọng Thắng gửi tới đội ngũ y bác sĩ Khoa Nội Tiêu hóa. Lời cảm ơn bằng thơ chân thành, sâu sắc của người bệnh như tiếp thêm sức mạnh giúp đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện 19-8 nỗ lực, quyết tâm hơn nữa, cống hiến, trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cán bộ chiến sỹ và Nhân dân.

Là Bệnh viện đa khoa hạng I của Y tế CAND, hàng ngày bệnh viện tiếp nhận từ 900 đến khoảng 1.300 lượt người đến khám và điều trị. Để người bệnh thêm thoải mái, yên tâm điều trị, ngoài phát triển các kỹ thuật mới, chuyên sâu, Bệnh viện hướng tới nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc người bệnh. Bệnh viện đã và đang đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực chất lượng cao hướng tới chăm sóc toàn diện người bệnh, từ đón tiếp, hướng dẫn, đăng ký khám, chữa bệnh đến tư vấn chăm sóc sức khỏe... Hy vọng, người bệnh có thêm niềm tin, phối hợp với y, bác sĩ để đẩy lùi bệnh tật.

Không phụ lòng mong mỏi của cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân, mỗi cán bộ thầy thuốc Bệnh viện đều nỗ lực nâng cao tay nghề, y đức để phục vụ nhân dân tốt hơn. Đặc biệt, trong những hòm thư góp ý, sổ tay góp ý... đặt ở các khoa, phòng, trung tâm của bệnh viện ngày càng có nhiều hơn những bức thư khen, những lời cảm ơn chân tình từ bệnh nhân và người nhà. Không chỉ có thư, nhiều bệnh nhân trong thời gian nằm viện hoặc sau khi ra viện, xúc động vì tình cảm, sự chăm sóc ân cần của đội ngũ nhân viên y tế đã ghi lại cảm xúc của mình bằng thơ, bằng nhạc để gửi tặng những y bác sỹ đã cứu chữa cho mình.

Những lá thư cảm ơn mộc mạc, lời tri ân chân tình, sâu sắc của người bệnh và gia đình bệnh nhân luôn là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ y, bác sĩ nỗ lực hơn, quyết tâm hơn nữa trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe Nhân dân.