Thư cảm ơn của xã Lũng Hồ

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Bệnh viện 19-8, Bộ Công an

Lũng Hồ là một trong những xã nội địa thuộc huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang có tổng diện tích tự nhiên 5.384,2 ha được chia thành 23 thôn. Dân số của xã tính đến ngày 30/11/2020 có 1.4.61 hộ với 8.123 khẩu gồm 4 dân tộc, trong đó dân tộc Mông chiếm 96% dân số. Địa hình núi đá chia cắt, khiến cho giao thông đi lại giữa các thôn, bản đặc biệt khó khăn. Trên địa bàn xã có hơn 70% là hộ nghèo và cận nghèo nên điều kiện tiếp cận với việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân là rất ít.

Ngày 28/12/2020 đại diện Cấp ủy, chính quyền địa phương xã Lũng Hồ, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang đã có thư ngỏ gửi tới Lãnh đạo, các bác sĩ, y tá tại Bệnh viện 19-8 Bộ Công an với mong muốn trong thời gian tới sẽ nhận được sự tạo điều kiện, quan tâm của Bệnh viện 19-8 Bộ Công an về việc khám bệnh, cấp phát thuốc để bà con nhân dân đón một cái tết ý nghĩa, ấm tình quân dân.

- Dự kiến số lượng người: 300 người (là người có công với cách mạng, đối tượng chính sách, hộ nghèo).

- Thời gian: từ ngày 15/01/2021 đến ngày 30/01/2021 (do hai bên trao đổi, thống nhất).

Ngày 22/01/2021 Lãnh đạo, bác sĩ, y tá tại Bệnh viện 19-8 Bộ Công an đã phối hợp với Bệnh xá Công an tỉnh Hà Giang đã đến thăm, tặng quà, khám và phát thuốc miễn phí cho thanh, thiếu nhi và bà con nhân dân trong xã sẽ góp phần cải thiện được sức khỏe, nâng cao đời sống vật chất cũng như tinh thần cho đồng bào Dân tộc thiểu số của xã.

Thay mặt Cán bộ, nhân dân, đồng bào các dân tộc xã Lũng Hồ, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang xin chân thành cảm ơn và ghi nhận tấm lòng vàng của Lãnh đạo, bác sĩ, y tá Bệnh viện 19-8 Bộ Công an đã đến với bà con nhân dân xã Lũng Hồ, huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang.

Kính chúc các đồng chí trong Đoàn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng cảm ơn!

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ