Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN TẬN TAY BỆNH NHI NHÂN DỊP TẾT THIẾU NHI 1/6

Ngày Quốc tế Thiếu nhi là ngày Hội của các em nhỏ trên toàn Thế giới. Đây là một dịp ý nghĩa để các Con được vui chơi, nhận những món quà từ mọi người. Đem lại một ngày Tết Thiếu nhi thật vui vẻ.

Với mong muốn đó, chiều ngày 31/5, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an đã phối hợp với đại diện: (1) Văn Phòng Luật sư Danh Tín và Trường mầm non VKS Thăng Long tặng 10 suất quà, mỗi suất một triệu tiền mặt cùng 1 túi quà tặng; (2) Chị Đinh Thuỷ Bích - Nhóm trưởng nhóm Tết làm điều phúc và là giảng viên Khoa Marketing - Trường Đại học Thương Mại, Hà Nội. Trao 10 suất quà mỗi suất năm trăm nghìn đồng tiền mặt kèm thuốc bổ cho 10 bệnh nhân Nhi ung thư đang điều trị tại Trung tâm Ung bướu Bệnh viện 19-8. Riêng Bệnh viện 19-8 trao tặng 14 suất quà, mỗi suất trị giá năm trăm nghìn cho 08 cháu là bệnh nhân Nhi đang điều trị tại Trung tâm Ung bướu và 06 cháu là con của cán bộ chiến sĩ Bệnh viện 19-8 mô côi cha/mẹ. Số tiền được trích từ Hòm từ thiện của BV19-8 do Chi hội Điều dưỡng, phòng Điều dưỡng triển khai gây quỹ.

Hy vọng, những món quà là niềm động viên lớn đối với các bệnh nhân Nhi, giúp các con có thêm niềm vui, phấn khởi, từ đó mang lại hiệu quả tích cực để thêm vững tin chiến thắng bệnh tật và vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Đây sẽ là những ký ức vui vẻ với các con, ký ức về bệnh viện không chỉ là kim tiêm, dây truyền, mà ở đó còn tràn ngập yêu thương. Bởi các em luôn được quan tâm, che trở trong vòng tay của những "Thiên thần áo trắng Bệnh Viện 19-8 Bộ Công an".

Một số hình ảnh trong buổi trao quà:


_Tổ Công tác xã hội BV19-8_