Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Trao quà tặng các y, bác sĩ hoàn thành nhiệm vụ chi viện các tỉnh phía Nam chống dịch trở về

Chiều 20/9, tại Hà Nội, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an tổ chức trao quà của Tổng Liên đoàn Lao động ( LĐLĐ) Việt Nam tặng các y, bác sĩ, nhân viên y tế vừa hoàn thành nhiệm vụ tăng cường chi viện TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam chống dịch trở về; đồng thời trao 20 “túi an sinh” cho các hộ lý, y công có hoàn cảnh khó khăn của Bệnh viện 19-8.

Trong thời gian qua, trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp, đặc biệt là tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam, với tinh thần “Tất cả vì miền Nam thân yêu”, lãnh đạo Bộ Công an đã chỉ đạo lực lượng y tế CAND xuất quân chi viện hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam chống dịch. Hơn 2 tháng qua (từ 5/7/2021 đến nay), khi đợt dịch COVID-19 thứ 4 bùng phát phức tạp tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phía Nam, các cán bộ, y, bác sĩ, điều dưỡng Bệnh viện 19-8 đã cùng với lực lượng cán bộ Y tế CAND đã 4 đợt xuất quân chi viện hỗ trợ miền Nam chống dịch. Đến nay, 2 đợt chi viện đầu vừa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở về.

img-4039.jpg -0

Đại tá Nguyễn Văn Hiển trao “ túi an sinh” tặng các hộ lý, y công có hoàn cảnh khó khăn

Để kịp thời động viên các y, bác sĩ, cán bộ y tế vừa hoàn thành nhiệm vụ chi viện cho TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam chống dịch trở về, Tổng LĐLĐ Việt Nam đã có những phần quà nhằm tri ân, động viên khích lệ kịp thời đến các đồng chí tham gia chống dịch nói chung cũng như Công đoàn Bệnh viện 19-8 nói riêng. Cũng trong dịp này Liên đoàn Lao động TP. Hà Nội cũng giành những suất quà “Túi an sinh vượt qua đại dịch” trao tặng các nhân viên y tế gồm hộ lý, y công Bệnh viện 19-8 có hoàn cảnh khó khăn.

img-4040.jpg -0

Thừa ủy quyền của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Công đoàn Bộ Công an, Đại tá Nguyễn Văn Hiển trao quà tặng các y, bác sĩ chi viện miền Nam trở về

Những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm, sự quan tâm chia sẻ của Công đoàn các cấp giành tặng cho các y, bác sĩ, nhân viên y tế, đoàn viên Công đoàn Bệnh viện 19-8, động viên các y, bác sĩ, nhân viên y tế, đoàn viên công đoàn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Bộ Công an và Liên đoàn Lao động Hà Nội, Đại tá Nguyễn Văn Hiển, Phó Giám đốc Bệnh viện 19-8 đã trao 32 suất quà của Tổng Liên đoàn tặng các y, bác sĩ, nhân viên y tế vừa hoàn thành nhiệm vụ tăng cường chi viện TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam chống dịch trở về; đồng thời trao 20 “túi an sinh” vượt qua đại dịch cho các hộ lý, y công có hoàn cảnh khó khăn của Bệnh viện 19-8.

_Công an nhân dân Online_