Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ NGƯỜI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG

Sáng ngày 14/6/2022, Khoa Nội tiết Bệnh viện 19-8 tổ chức buổi sinh hoạt CLB Người bệnh Đái tháo đường để cập nhật mục tiêu điều trị và hướng kiểm soát các biến chứng của bệnh nhân đái tháo đường.

Đồng chí Thượng tá Ts. Đỗ Thị Lệ Thuý, Phó Giám đốc Bệnh viện dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt, ngoài ra còn các bác sĩ, điều dưỡng khoa Nội tiết và hơn 200 bệnh nhân trong Câu lạc bộ người bệnh đái tháo đường.

Đồng chí Thượng tá Ts. Đỗ Thị Lệ Thúy, Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt

Ghi nhận vai trò và tầm quan trọng của CLB đối với người bệnh đái tháo đường. Đồng chí Ts. Đỗ Thị Lệ Thúy nhấn mạnh, Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện luôn luôn ủng hộ, tạo điều kiện để CLB ngày càng phát triển, qua đó hỗ trợ và tư vấn cho người bệnh hiểu rõ và điều trị bệnh lý của mình ngày càng tốt hơn.

Buổi sinh hoạt đã nghe các báo cáo của Ths. Bác sỹ Phạm Thị Ngọc Yến với chủ đề “Mục tiêu trong kiểm soát đường huyết của người bệnh đái tháo đường” và báo cáo “Chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người bệnh đái tháo đường” của Bs. CKII Hà Hải Anh, cán bộ khoa Răng Hàm Mặt

Các báo cáo đã nêu ra được bức tranh chung về tình hình ở bệnh nhân đái tháo đường type 2, cơ chế bệnh sinh phức tạp của đái tháo đường, từ đó giúp người bệnh kiểm soát đường huyết tốt để giảm thiểu các biến chứng, mang lại hiệu quả tốt cho việc điều trị.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt:

_Bs. Đặng Thị Hoa - Phó trưởng khoa Nội tiết_