Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Nâng cao vị thế, vai trò của phụ nữ Bệnh viện trong sự nghiệp phát triển chung của phụ nữ CAND

Ngày 28/9/2021, tại Hà Nội, Hội Phụ nữ Bệnh viện 19-8 (Bộ Công an) đã tiến hành tổ chức Đại hội đại biểu Hội Phụ nữ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đại hội vinh dự được đón các đồng chí Đại tá, PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Giám đốc Bệnh viện và Trung tá Nguyễn Thị Quế, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Công an cùng các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện và các khoa, phòng, trung tâm trong Bệnh viện.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền Giám đốc Bệnh viện đã đến tặng hoa và chỉ đạo đại hội

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào Phụ nữ, nhiệm kỳ 2016-2021 và phương hướng nhiệm vụ, hoạt động nhiệm kỳ 201 – 2026.

Trong nhiệm kỳ qua dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, Ban Thường vụ Hội Phụ nữ Bộ Công an và Hội Phụ nữ Cục Y tế, dù nhiều yếu tố khó khăn tác động đến việc thực hiện nhiệm, công tác của Hội, nhưng phong trào phụ nữ Bệnh viện 19-8 đã khẳng định được vai trò, vị trí của Hội và có những bước phát triển vượt bậc, đóng góp quan trọng vào công cuộc xây dựng phát triển Bệnh viện, nâng cao vị thế, vai trò của phụ nữ Bệnh viện và trong sự nghiệp phát triển chung của phụ nữ CAND. Dù ở vị trí công tác nào, chị em luôn hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, nỗ lực học tập, tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để đáp ứng nhu cầu công tác; luôn khẳng định và phát huy vai trò trách nhiệm trong mọi lĩnh vực, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Ban chấp hành Hội phụ nữ Bệnh viện 19-8 nhiệm 2021 - 2026 chụp ảnh kỉ niệm cùng đồng chí Giám đốc

Với chủ đềPhụ nữ Bệnh viện 19-8 phát huy truyền thống, đoàn kết, chủ động, sáng tạo, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, vì sự phát triển toàn diện của Phụ nữ; góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh”, tại Đại hội, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Phụ nữ Bệnh viện 19-8 nhiệm kỳ 2016 – 2021, đề ra nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội Phụ nữ Bệnh viện nhiệm kỳ 2021 – 2026 với 11 đồng chí đảm bảo đủ tiêu chuẩn, năng lực, nhiệt tình, trách nhiệm để lãnh đạo, chỉ đạo công tác Hội. Tại Đại hội cũng đã bầu 05 đồng chí trong đoàn đại biểu đại diện cho Hội Phụ nữ bệnh viện đi dự Đại hội cấp trên.

_Hoài Nam - Phòng HCQT_