Nâng cao chuyên môn và cập nhật những kiến thức mới với khóa đào tạo phẫu thuật nội soi đại trực tràng nâng cao khóa 7

Với phương pháp giảng dạy hiện đại và tận tình trách nhiệm của các chuyên gia đầu ngành trong phẫu thuật nội soi như GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – Chủ tịch Hội Phẫu thuật nội soi và Nội soi Việt Nam; PGS.TS. Nguyễn Đức Tiến, Tổng thư ký Hội Phẫu thuật nội soi và Nội soi Việt Nam; PGS.TS. Nguyễn Xuân Hùng, Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật đại trực tràng – Tầng sinh môn – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, PGS.TS Phạm Hoàng Hà – Phó trưởng Khoa Phẫu thuật Tiêu hóa – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Khóa đào tạo Phẫu thuật nội soi đại trực tràng nâng cao khóa 7 không chỉ trang bị cho học viên những kiến thức chuẩn mực nhất mà còn giúp học viên dễ dàng tiếp nhận những kiến thức mới như: Chẩn đoán được ung thư đại trực tràng, các thể lâm sàng; Đưa ra được chỉ định phẫu thuật cho từng trường hợp; Nắm được quy trình mổ cắt đại trực tràng nội soi và thành thạo các kỹ năng: Chỉ định mổ đúng các trường hợp cắt đại trực tràng nội soi; Thực hiện được đúng quy trình mổ mở cắt đại trực tràng nội soi; Theo dõi và xử lý các biến chứng sau mổ cắt đại trực tràng nội soi.

Học viên còn được thực hành trên máy simulator về các kỹ thuật nội soi và mô hình mô phỏng và thực hành trên động vật sống với hệ thống dàn nội soi hiện đại nhất

Tham gia khóa đào tạo, học viên được trang bị kiến thức nâng cao về giải phẫu đại trực tràng và ứng dụng trong phẫu thuật; các kỹ thuật cắt đại trực tràng nội soi, học viên còn được thực hành trên máy simulator về các kỹ thuật nội soi và mô hình mô phỏng và thực hành trên động vật sống với hệ thống dàn nội soi hiện đại nhất. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một trong số ít đơn vị trong cả nước đưa máy simulator vào giảng dạy thực hành cho học viên, giúp học viên thành thạo các kỹ năng trước khi thực hành trên người. Đặc biệt, học viên còn được trực tiếp tham gia phụ mổ phẫu thuật nội soi đại trực tràng tại phòng mổ OR1 vô cùng hiện đại của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Học viên được trực tiếp tham gia phụ mổ phẫu thuật nội soi đại trực tràng tại phòng mổ OR1 vô cùng hiện đại

GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – Chủ tịch Hội Phẫu thuật nội soi và Nội soi Việt Nam trực tiếp tham gia giảng dạy

Chương trình truyền hình trực tuyến từ phòng mổ OR1 xuống giảng đường B Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến

Với những thành công nối tiếp thành công trong công tác đào tạo và chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ liên tục tổ chức các khóa đào tạo Phẫu thuật nội soi đại trực tràng cũng như các khóa đào tạo phẫu thuật nội soi nâng cao (cắt dạ dày nội soi, phẫu thuật nội soi điều trị thoát vị bẹn…) nhằm phục vụ nhu cầu thiết thực của các bệnh viện trong công tác chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Để được tư vấn và đăng ký tham gia khóa học, quý đồng nghiệp vui lòng liên hệ Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức theo địa chỉ: 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm Hà Nội, số điện thoại: 024.39287882