LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 07/6/2022, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Bệnh viện về việc bổ nhiệm cán bộ.

Đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện dự và chỉ đạo buổi lễ, tham dự buổi lễ cùng có đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện; lãnh đạo các Khoa, Phòng và Trung tâm trong toàn Bệnh viện.

Tại buổi lễ đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Thanh Nga, Trưởng phòng Chính trị công bố các Quyết định của Giám đốc Bệnh viện về việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại một số cán bộ lãnh đạo một số Khoa, Phòng và Trung tâm trong đó: (1) bổ nhiệm đồng chí Thượng tá Trịnh Hồng Hà, Phó trưởng khoa Răng Hàm Mặt giữ chức vụ Trưởng khoa Răng Hàm Mặt; (2) bổ nhiệm đồng chí Thiếu tá Lý Minh Đức, Phó trưởng khoa Mắt giữ chức vụ trưởng khoa Mắt; (3) bổ nhiệm đồng chí Thiếu tá Trương Thị Thanh Thủy, Cán bộ khoa Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng giữ chức vụ Phó trưởng khoa Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng; (4) bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng khoa Y học cổ truyền đối với đồng chí Thượng tá Hoàng Thị Thu Hương, Trưởng khoa Y học cổ truyền; (5) bổ nhiệm lại chức vụ Phó trưởng khoa Hóa sinh đối với đồng chí Thiếu tá Trần Thị Thúy Hằng, Phó trưởng khoa Hóa sinh.

Đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy Giám đốc Bệnh viện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Thay mặt các đồng chí bổ nhiệm, bổ nhiệm lại phát biểu tại buổi lễ đồng chí Thượng tá Trịnh Hồng Hà, tân Trưởng khoa Răng Hàm Mặt bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám Bệnh viện, sự ủng hộ nhiệt tình của lãnh đạo, CBCS trong suốt quá trình công tác. Đồng chí xin hứa dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng luôn luôn tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của Ngành. Trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục không ngừng tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm, trau dồi và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khắc phục khó khăn cùng tập thể Khoa, Phòng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến khả năng, trí tuệ và kinh nghiệm thực tiễn của mình; nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đặc biệt là áp dụng các kỹ thuật tiên tiến trong chẩn đoán và điều trị qua đó góp phần xây dựng Bệnh viện 19-8 xứng đáng với vai trò là đơn vị đầu ngành của Y tế CAND, là địa chỉ tin cậy cho CBCS và nhân dân trong khu vực mỗi khi đến khám và điều trị.

Một vài hình ảnh tại buổi lễ:

_Phòng Chính trị_