Lãnh đạo Bệnh viện 19-8 đến khám và thăm hỏi sức khỏe của người bệnh đang điều trị tại Khoa Điều trị tích cực và chống độc

Sáng thứ 6 ngày 28/7/2023, lãnh đạo Bệnh viện 19-8 đã đến phòng bệnh Khoa Điều trị tích cực và chống độc thăm, khám và hỏi thăm sức khỏe của người bệnh đang điều trị tại khoa.

Khi được đích thân lãnh đạo bệnh viện đến thăm, khám, các bệnh nhân rất xúc động khi được thăm hỏi, động viên tinh thần, có bệnh nhân dù bệnh nặng nhưng rất xúc động về sự quan tâm chăm sóc của các y, bác sỹ Bệnh viện 19-8.

Phải đi viện là một điều không ai mong muốn và người bệnh mang tâm lý lo lắng, mệt mỏi sau những ngày chiến đấu với bệnh tật. Thấu hiểu được điều đó, ban lãnh đạo Bệnh viện 19-8 luôn dành sự quan tâm sâu sắc và thấu hiểu với người bệnh. Y bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện luôn tạo điều kiện và chăm sóc tận tình để người bệnh mau chóng bình phục về với gia đình.

Qua thực tế thăm và đón nhận tình cảm từ người bệnh, nhận được phản ánh tích cực từ người bệnh về các y bác sĩ, lãnh đạo bệnh viện đã đánh giá cao nỗ lực của tập thể y, bác sĩ trong công tác nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị bệnh nhân; ứng dụng kỹ thuật mới, tiên tiến, hiện đại giúp nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị của bệnh viện.

_Phòng Chính trị_