KHOA KIỂM SOÁT NHIỄM KHUẨN (C8) PHUN KHỬ KHUẨN PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH

Thực hiện sự phân công, chỉ đạo của Ban Giám đốc Bệnh viện 19-8, ngày 14/5/2021 Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn (C8) tổ chức phun hóa chất khử khuẩn trong phạm vi toàn bệnh viện: Tại hành lang các buồng bệnh, các tòa nhà và khuôn viên xung quanh Bệnh viện.

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn (C8), Bệnh viện 19-8, Bộ Công an được thành lập từ năm 2005, đến nay Khoa có 30 nhân viên (01 đồng chí đang nghỉ chờ chế độ hưu trí) với hoạt động chuyên môn chia làm 3 tổ: Tổ Kiểm soát nhiễm khuẩn (Giám sát và vệ sinh môi trường); Tổ hấp sấy tiệt khuẩn, sản xuất bông gạc; Tổ giặt khử khuẩn và quản lý đồ vải toàn bệnh viện.

Dưới chỉ đạo của Ban phòng chống dịch bệnh Covid -19 và Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, toàn thể cán bộ, nhân viên Khoa C8 luôn nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng chung sức với bệnh viện trong công tác phòng chống dịch Covid-19 nói riêng và phòng, chống các bệnh truyền nhiễm nói chung đồng thời vẫn đảm bảo làm tốt công tác chuyên môn của khoa.

Ngày 14/5/2021, Khoa C8 đã tổ chức phun khử khuẩn trong phạm vi toàn bệnh viện: Tại hành lang các buồng bệnh, các tòa nhà và khuôn viên xung quanh Bệnh viện.

Một số hình ảnh:

_TS. BS. Trần Trọng Dương, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn (C8), Bệnh viện 19-8_