Khám bệnh, cấp phát thuốc cho 350 người dân thị trấn Mường Chà

Ngày 8/3, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Bộ Công an và Công đoàn Bệnh viện 19-8 cùng các nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc và tặng quà cho người dân thị trấn Mường Chà, huyện Mường Chà.

ff

Theo đó, 350 người dân thị trấn Mường Chà, huyện Mường Chà được các bác sĩ Bệnh viện 19-8 Bộ Công an trực tiếp khám, cấp phát thuốc miễn phí và tư vấn cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe, cũng như cách phòng ngừa các loại bệnh. Đoàn đã trao tặng 350 cơ số thuốc, 350 suất quà với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng.

Chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ của Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Bộ Công an và Công đoàn Bệnh viện 19-8 cùng các doanh nghiệp, nhà hảo tâm.

_Điện Biên TV_