Hơn 600 CBCS Công an Thái Nguyên tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày 12/9, Công an tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Bệnh viện 19-8, Bộ Công an tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”.

Tại chương trình, CBCS đã được Ban tổ chức thông tin về tình hình lượng máu và nhu cầu sử dụng máu tại các cơ sở y tế; tuyên truyền cho CBCS hiểu thêm về lợi ích và nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu phục vụ công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân; mục đích và điều kiện tham gia hiến máu.

Hơn 600 cán bộ, chiến sĩ Công an Thái Nguyên tham gia hiến máu tình nguyện -0

CBCS Công an Thái Nguyên tham gia hiến máu tình nguyện.

Qua phát động đã có trên 600 CBCS Công an tỉnh, Công an TP Thái Nguyên và Công an huyện Đồng Hỷ đăng ký tham gia hiến máu. Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã thu được gần 300 đơn vị máu đảm bảo tiêu chuẩn.

Lượng máu và sản phẩm máu có chất lượng sẽ được Bệnh viện 19-8 Bộ Công an sử dụng phục vụ cấp cứu, điều trị người bệnh, góp phần vào công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, thể hiện tinh thần nhân ái, nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng của CBCS Công an.

_Công an nhân dân Online_