Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

HỘI PHỤ NỮ BỆNH VIỆN 19-8 “Trao nụ cười - Gửi niềm tin” MANG LẠI SỰ HÀI LÒNG TỚI NGƯỜI BỆNH VÀ KHÁCH HÀNG

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hưởng ứng chiến dịch “Vì nụ cười phụ nữ” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động. Thực hiện Kế hoạch số 37/KH-BCH, ngày 15 tháng 4 năm 2022 về thực hiện công trình, phần việc “Nữ cán bộ y tế Bệnh viện 19-8 hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Hội phụ nữ Bệnh viện đã tổ chứ Lễ ký cam kết thực hiện công trình, phần việc “Nữ cán bộ y tế Bệnh viện 19-8 hướng tới sự hài lòng của người bệnh với chủ đề “Trao nụ cười - Gửi niềm tin” tới người bệnh và khách hàng.

Đồng chí PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện trao Kỷ niệm chương “Vì sự tiến bộ của Phụ nữ” cho Hội viên Hội phụ nữ Bệnh viện

Dự và chỉ đạo Lễ ký cam kết có đồng chí Đại tá. PGS.TS. Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, cùng các đồng chí lãnh đạo chức năng, Ban chấp hành Hội phụ nữ Bệnh viện và Chi hội trưởng các chi hội phụ nữ trực thuộc HPN Bệnh viện 19-8.

Với mục đích chung nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần cho hội viên phụ nữ tại nơi làm việc, bên cạnh đó với đặc thù nghề nghiệp thông qua việc triển khai kế hoạch sẽ là dịp để chị em phụ nữ bệnh viện thực hiện mục tiêu nghề nghiệp đó là “Hướng tới sự hài lòng của người bệnh” và mang lại sự tin yêu của người bệnh đối với CBYT Bệnh viện 19-8, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ CAND và nhân dân.

Đồng chí Đại tá.PGS.TS. Hoàng Thanh Tuyền Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, Ban chấp hành Hội phụ nữ Bệnh viện 19-8 chứng kiến các Chi hội trưởng ký cam kết thực hiện

Tại buổi Lễ, các đồng chí Chi hội trưởng của 38 Chi hội đại diện cho 635 hội viên Hội phụ nữ Bệnh viện 19-8 ký cam kết thực hiện

Với những nội dung đã được triển khai tại lễ ký cam kết, Hội phụ nữ Bệnh viện 19-8 quyết tâm hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc những công trình, phần việc đã cam kết nhằm góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chung của toàn Bệnh viện và nhiệm vụ của Hội cấp trên.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ký cam kết

Các Chi hội tổ chức cho hội viên ký cam kết

_BCH Hội phụ nữ Bệnh viện_