GẶP MẶT CÁN BỘ NHIÊN VIÊN NHẬN NHIỆM VỤ ĐỢT 2 TẠI BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN K02

Sáng ngày 18/01/2022, Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện 19-8 tổ chức gặp mặt Đoàn cán bộ đợt 2 nhận nhiệm vụ chống dịch tại Bệnh viện Dã chiến K02, Bộ Công an

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; các đồng chí trong Thường vụ, Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, Lãnh đạo các Khoa, Phòng và Trung tâm và 35 đồng chí được cử tăng cường chống dịch tại Bệnh viện Dã chiến K02 do Bệnh viện 19-8 vận hành quản lý.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu giao nhiệm vụ

Theo Quyết định số 89/QĐ-BV-CT, ngày 14/01/2022 của đồng chí Giám đốc Bệnh viện về việc điều động cán bộ đợt 2 để chống dịch tại Bệnh viện Dã chiến K02 thay thế cho đoàn cán bộ đợt 1 hoàn thành nhiệm vụ.

Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng và Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng Đoàn công tác đợt 2 nhận nhiệm vụ tại Bệnh viện Dã chiến K02

Bệnh viện Dã chiến K02, Bộ Công an được thiết lập tại Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ 1, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động tại xã Đại Yên huyện Chương Mỹ Tp. Hà Nội được giao cho Bệnh viện 19-8 vận hành, tiếp nhận và điều trị bệnh nhân covid-19. Bệnh viện Dã chiến K02 đã kịp thời triển khai, tiếp nhận điều trị bệnh nhân từ tháng 11/2021, hiện tại có khoảng từ 130 đến 150 bệnh nhận nhiễm Covid-19 với mức độ nhẹ đang điều trị, sau khi triển khai, đợt 1 Bệnh viện 19-8 đã cử 34 cán bộ nhận viên y tế tăng cường để điều trị bệnh nhân.

_Phòng Chính trị_