Đồng chí Đại tá, PGS. TS Hoàng Thanh Tuyền, Giám đốc Bệnh viện 19-8 tham dự Hội nghị Câu lạc bộ Giám đốc Bệnh viện các tỉnh phía Bắc 2024

Trong 2 ngày 15, 16/3/2024, tại Quảng Ninh đã tổ chức Hội nghị Câu lạc bộ Giám đốc Bệnh viện các tỉnh phía Bắc 2024. Đây là diễn đàn hữu ích cho các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực quản lý bệnh viện khu vực phía Bắc.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế; PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến - Chủ tịch Hội Vận động hiến mô, bộ phận cơ thể người, Chủ tịch Hội hữu nghị và hợp tác Việt – Pháp, Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế; TS. Trần Hữu Dụng, Phó Trưởng ban thường trực điều hành Ban Bảo vệ sức khỏe Trung ương; GS.TS. Trần Văn Thuấn, Ủy viên BCS Đảng - Thứ trưởng Bộ Y tế; PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên: Chủ tịch Tổng Hội Y học Việt Nam, Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế; Ông Chu Đức Nhuận, Vụ trưởng Vụ Văn xã, Văn phòng Chính phủ; PGS.TS. Lương Ngọc Khuê, Phó Chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc Gia; Cục trưởng Cục QLKCB - Bộ Y tế, Tổng Thư Kí CLB Giám Đốc Bệnh Viện Việt Nam; PGS.TS. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn ngành y tế; bà Nguyễn Thị Hạnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh; Ông Miyazaki, Phó Giám đốc Bệnh viện NCGM, Tokyo, Nhật Bản.

Về phía Câu lạc bộ Giám đốc Bệnh viện tỉnh phía Bắc có PGS.TS. Đào Xuân Cơ - Chủ nhiệm Câu lạc bộ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cùng đông đảo thành viên là đại diện Lãnh đạo Câu lạc bộ Giám đốc Bệnh viện khu vực Miền Nam, miền Trung và đại diện Giám đốc hơn 100 Bệnh viện thành viên của Câu lạc bộ Giám đốc khu vực miền Bắc.

Trong 2 ngày làm việc, trao đổi và thảo luận tích cực, sôi nổi, Hội nghị Câu lạc bộ Giám đốc bệnh viện các tỉnh phía Bắc 2024 thực sự là một diễn đàn hữu ích cho các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực quản lý bệnh viện, xây dựng và phát triển các chính sách của ngành y tế, tài chính, kế hoạch đầu tư… là nơi để giám đốc các bệnh viện có dịp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm, góp phần củng cố hệ thống bệnh viện và các chính sách cho ngành y tế một cách hiệu quả và đúng quy định của pháp luật, đồng thời thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân.

_Phòng Chính trị_