Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy CATW, Bộ trưởng Bộ Công an, Thiếu tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an...

Ngày 14/6/2023, đồng chí Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy CATW, Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Thiếu tướng Lê Văn Tuyến, Thứ trưởng Bộ Công an cùng các đơn vị chức năng đã đến thăm, làm việc và kiểm tra một số công tác trọng tâm, đặc biệt là kiểm tra tiến độ xây dựng dự án Khu điều trị kỹ thuật cao 15 tầng tại Bệnh viện 19-8.

Sau khi nghe báo cáo tiến độ dự án xây dựng công trình, đồng chí Bộ trưởng yêu cầu lãnh đạo Bệnh viện 19-8 và các đơn vị chức năng quyết tâm cao, nỗ lực lớn hơn nữa để hoàn thành các phần việc theo đúng tiến độ đề ra, đảm bảo yêu cầu về thời gian và chất lượng để khẩn trương sang tháng tới khởi công xây dựng công trình. Đặc biệt cùng tiến hành triển khai tiếp theo dự án Khu khám bệnh và khu cấp cứu hiện đại với quyết tâm cao hoàn thành sớm nhất trong nhiệm kỳ để sớm có khu khám, chữa bệnh hiện đại phục vụ yêu cầu chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân.

_Phòng Chính trị_