CÔNG TY ASTRAZENECA TRAO TẶNG KHOA A4 – BỆNH VIỆN 19-8 MÁY ĐO HÔ HẤP KÝ THUỘC CHƯƠNG TRÌNH “VÌ LÁ PHỔI KHỎE MẠNH”

Hiện nay do ô nhiễm môi trường và thói quen hút thuốc lá bệnh phổi mạn tính hen phế quản, COPD vẫn tiếp tục gia tăng. Khoa A4 - Bệnh viện 19-8 cũng đã thành lập phòng khám quản lý bệnh phổi mạn tính và Câu lạc bộ bệnh nhân Hen COPD gần 5 năm nay, phòng khám hoạt động rất hiệu quả. Hiện tại khoa A4 đang quản lý cấp thuốc và theo dõi gần 400 bệnh nhân mắc bệnh phổi mạn tính, giúp cho các bệnh nhân có chất lượng cuộc sống tốt hơn và giảm chi phí điều trị. Bệnh nhân cần phải được khám và đo hô hấp ký thường xuyên để theo dõi tiến triển của bệnh nên máy đo Hô hấp ký là thiết bị không thể thiếu tại các Khoa hô hấp.

Đại diện công ty AstraZeneca trao tặng khoa A4 01 máy đo hô hấp ký KOKO

Nằm trong chuỗi sự kiện thuộc chương trình “Vì lá phổi khỏe mạnh” của Hội Hô hấp Việt Nam

Đại diện Bệnh viện 19-8 đã nhận và phát biểu cảm ơn phía công ty

Sáng nay ngày 9/12/2022 đại diện công ty AstraZeneca đã đến Bệnh viện 19-8 trao tặng 01 máy đo hô hấp ký KOKO cho khoa A4 - Bệnh viện 19-8. Đại diện khoa A4 đồng chí TS. BS Đinh Thị Hòa và đồng chí Trung tá Lê Văn Hùng - Trưởng phòng Vật tư - Thiết bị y tế đã nhận và phát biểu cảm ơn phía công ty.

_BS Vũ Thị Dịu – PTK Khoa A4, Bệnh viện 19-8_