CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ TRƯỞNG KHOA NGOẠI CHẤN THƯƠNG

Sáng ngày 05/12/2022 Bệnh viện 19-8, Bộ Công an đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa Ngoại Chấn thương đối với đồng chí Thiếu tá Đỗ Việt Sơn, Cán bộ khoa Ngoại Chấn thương. Đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện dự và chủ trì buổi lễ.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng

Là cán bộ trẻ có trình độ và năng lực, đồng chí Thiếu tá Đỗ Việt Sơn đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của khoa Ngoại Chấn thương. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền chúc mừng và đánh giá cao năng lực và tinh thần trách nhiệm của đồng chí Đỗ Việt Sơn, đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, Tân Phó Trưởng khoa sẽ tiếp tục cống hiến, xây dựng khoa Ngoại Chấn thương nói riêng và Bệnh viện 19-8 nói chung ngày càng phát triển.

Tập thể CBCS khoa Ngoại Chấn thương tặng hoa chúc mừng Tân phó trưởng khoa Đỗ Việt Sơn

Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Thiếu tá Đỗ Việt Sơn, Tân Phó trưởng khoa Ngoại Chấn thương hứa sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất, năng lực, cùng tập thể lãnh đạo khoa Ngoại Chấn thương hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển của Bệnh viện 19-8.

_Phòng Chính trị_