CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ TRƯỞNG KHOA, PHÒNG VÀ BỔ NHIỆM LẠI CHỨC VỤ PHÓ TRƯỞNG KHOA, PHÒNG BỆNH VIỆN 19-8

Ngày 08/10/2021, đồng chí Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an ký quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa, Trưởng phòng thuộc Bệnh viện 19-8. Thừa ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Công an, sáng ngày 11/10/2021, Đảng ủy Ban Giám đốc Bệnh viện 19-8 tổ chức Lễ Công bố quyết định về công tác cán bộ.

Đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện thừa ủy quyền của Lãnh đạo Bộ Công an trao Quyết định bổ nhiệm các chức danh Trưởng khoa, Trưởng phòng

Tại Hội nghị đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Thiếu tá Ths.Bs Nguyễn Việt Dũng, Phó trưởng khoa phụ trách khoa Nội tiêu hóa giữ chức vụ Trưởng khoa Nội tiêu hóa; bổ nhiệm đồng chí Trung tá Ts.Bs Nguyễn Minh Tuấn, Phó trưởng khoa phụ trách khoa Ngoại tổng hợp giữ chức vụ Trưởng khoa Ngoại tổng hợp; trao quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Thiếu tá Hoàng Đức Chuyên, Phó trưởng khoa Điều trị tích cực và chống độc giữ chức vụ Trưởng khoa Nội thần kinh; điều động và bổ nhiệm đồng chí Trung tá Lê Văn Hùng, Phó trưởng phòng Tài chính kế toán giữ chức vụ Trưởng phòng Vật tư thiết bị y tế.

Cũng tại Hội nghị trên đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện trao quyết định bổ nhiệm lại đối với các đồng chí Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Phó trưởng khoa Nội Tim mạch, Phó trưởng khoa Ngoại Tiết niệu theo quy định.

Đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện trao Quyết định bổ nhiệm lại chức chức vụ Phó trưởng khoa, Phó trưởng phòng

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện đồng chí Đại tá Hoàng Thanh Tuyền Giám đốc Bệnh viện mong muốn và tin tưởng rằng với kinh nghiệm và năng lực thực tiễn, các đồng chí được bổ nhiệm sẽ cùng tập thể khoa, phòng phát huy được tinh thần đoàn kết, sáng tạo hoàn thành tốt cấp trên giao phó, đồng thời không ngừng rèn luyện, phấn đấu, nâng cao năng lực của bản thân, mặt khác đồng chí Giám đốc Bệnh viện đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ các Khoa, Phòng tiếp tục quan tâm, phối hợp để các đồng chí mới được bổ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Trung tá Lê Văn Hùng, tân Trưởng phòng Vật tư thiết bị y tế hứa sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, tiếp tục học tập nâng cao chuyên môn và năng lực, nỗ lực phấn đấu, nâng cao bản lĩnh của người công an nhân dân trong công tác và cuộc sống, phát huy trí tuệ, năng lực, kinh nghiệm để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện và sự phối hợp của các Khoa, Phòng và Trung tâm trong Bệnh viện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

_Tin và ảnh: Phòng Chính trị_