CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 05/7/2022 Bệnh viện 19-8, Bộ Công an tổ chức lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện dự và chủ trì, tham dự buổi lễ còn có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, đại diện cấp ủy lãnh đạo các đơn vị có cán bộ được bổ nhiệm.

Tại buổi lễ đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Thiếu tá Nguyễn Đắc Thảo, Đội trưởng Đội truyền máu, Trung tâm Huyết học truyền máu giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Huyết học truyền máu; trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Thiếu tá Nguyễn Danh Nghiệp, cán bộ khoa Chẩn đoán hình ảnh giữ chức vụ Phó trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh; trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Đại úy Hà Hải Anh, cán bộ khoa Răng Hàm Mặt giữ chức vụ Phó trưởng khoa Răng Hàm Mặt.

Tặng hoa và chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm đồng chí Giám đốc Bệnh viện yêu cầu các đồng chí tiếp tục nâng cao năng lực chuyên môn, vai trò trách nhiệm đối với công tác quản lý ở vị trí công tác mới cùng xây dựng tập thể khoa, phòng và Trung tâm nói chung và góp phần xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ các đồng chí được trao Quyết định bổ nhiệm xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, tiếp tục học tập nâng cao chuyên môn và năng lực, nỗ lực phấn đấu, nâng cao bản lĩnh của người công an nhân dân trong công tác để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện và sự phối hợp của các Khoa, Phòng và Trung tâm trong Bệnh viện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

_Phòng Chính trị_