BỆNH VIỆN 19-8 TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2023, PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG ĐIỀU DƯỠNG 2024

Tới dự và chỉ đạo tại buổi Tổng kết công tác Chi hội, đồng chí Đại tá. BSCKII Nguyễn Thái Hưng - Phó Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận và đánh giá cao vai trò quan trọng của lực lượng điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trong năm 2023. Đồng thời biểu dương Chi hội Điều dưỡng, phòng Điều dưỡng đã tích cực tham mưu, đề ra kế hoạch và triển khai nhiều hoạt động của Chi hội và có bài báo cáo tổng kết công tác Điều dưỡng năm 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024 rất đầy đủ nội dung, rõ ràng, nêu bật được nhiều hoạt động đã triển khai hiệu quả và rất nhiều phương hướng hoạt động năm 2024 phù hợp, cần thiết với tình hình thực tế của Bệnh viện 19-8 hiện nay.

Đồng chí Đại tá BS.CKII Nguyễn Thái Hưng, Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Hội nghị

Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện 19-8 tạo điều kiện, quan tâm tới những nỗ lực của đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên của Bệnh viện trong việc tham gia học tập nâng cao trình độ, nghiên cứu khoa học, cùng các kíp kỹ thuật triển khai nhiều kỹ thuật mới, chăm sóc người bệnh chủ động,m, đặc biệt nhấn mạnh tinh thần thái độ, giao tiếp ứng xử và tính chuyên nghiệp của điều dưỡng trong hoạt động chăm sóc người bệnh, góp phần nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Tại buổi Tổng kết, đồng chí Thiếu tá. Đặng Thị Hằng Thi - Chi hội Phó thường trực Chi hội, Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Điều dưỡng đã trình bày Báo cáo tóm tắt Công tác Điều dưỡng và Chi hội Điều dưỡng năm 2023, phương hướng hoạt động năm 2024.

Một số hoạt động chuyên môn đã triển khai hiệu quả trong năm 2023 được nêu bật tại buổi tổng kết: kết quả kiểm tra, giám sát các khoa, trung tâm; Kết quả thực hiện khảo sát phiếu hài lòng người bệnh nội, ngoại trú; Kết quả khảo sát tự đánh giá Chuẩn đạo đức nghề nghiệp của điều dưỡng viên; công tác đào tạo tập huấn; các hoạt động nổi bật của Chi hội Điều dưỡng như chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 và 26/10....Đồng thời 9 nội dung trọng tâm mà phòng Điều dưỡng, Chi hội sẽ triển khai thực hiện trong năm 2024 đã được đồng chí Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Điều dưỡng trình bày.

Đồng chí Thiếu tá. Đặng Thị Hằng Thi, Chi hội Phó thường trực Chi hội, Phó trưởng phòng phụ trách phòng Điều dưỡng trình bày Báo cáo tóm tắt Công tác Điều dưỡng và Chi hội Điều dưỡng năm 2023, phương hướng hoạt động năm 2024.

Thay mặt của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Đại tá Nguyễn Thái Hưng đã khen thưởng cho 11 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn, hoạt động Công tác Điều dưỡng và Chi hội Điều dưỡng năm 2023 và 02 cá nhân của khoa Nội Tiêu hoá đã có thành tích xuất sắc trong Hội thảo khoa học chủ đề "Vai trò của Điều dưỡng trong nội soi tiêu hoá".

Đồng chí Đại tá Nguyễn Thái Hưng, Phó Giám đốc Bệnh viện trao thưởng các điều dưỡng khoa Nội Tiêu hoá đã có thành tích xuất sắc trong Hội thảo khoa học chủ đề "Vai trò của Điều dưỡng trong nội soi tiêu hoá".

Đồng chí Đại tá Nguyễn Thái Hưng, Phó Giám đốc Bệnh viện trao thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn, hoạt động công tác Điều dưỡng và Chi hội Điều dưỡng năm 2023

Trong buổi tổng kết, các đồng chí điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trưởng đã tích cực thảo luận, đóng góp ý kiến cho báo cáo tổng kết cũng như phương hướng hoạt động Điều dưỡng trong năm tới. Như công tác cải cách thủ tục hành chính, vấn đề đào tạo, bổ sung và cập nhật quy trình điều dưỡng, vấn nhân sự và đãi ngộ cán bộ.

Buổi tổng kết diễn ra vui vẻ, ấm cúng, đạt hiệu quả trong không khí phấn khởi đón chào năm mới sắp tới gần. Hi vọng trong năm 2024, hoạt động Điều dưỡng Bệnh viện có thật nhiều khởi sắc mới, thành công mới.

Các đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

_Phòng Điều dưỡng_