BỆNH VIỆN 19-8 TỔ CHỨC LỄ THĂNG CẤP BẬC HÀM, NÂNG BẬC LƯƠNG NĂM 2023

Ngày 01/6/2023, Bệnh viện 19-8, Bộ Công an đã tổ chức Lễ thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023. Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chủ trì buổi lễ. Dự hội nghị còn có các đồng chí Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo chỉ huy các Khoa, Phòng và Trung tâm cùng 266 đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023 trong đó có 69 đồng chí sỹ quan nghiệp vụ, 137 đồng chí sỹ quan chuyên môn kỹ thuật và 60 đồng chí hợp đồng lao động.

Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, chúc mừng toàn thể cán bộ, chiến sỹ được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương lần này. Đây là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước và của Ngành Công an đối với những thành tích, cống hiến trong quá trình công tác của cán bộ, chiến sỹ trong lực lượng CAND.

Đồng chí cũng lưu ý với toàn thể cán bộ, chiến sỹ vinh dự càng lớn thì trách nhiệm càng nặng nề. Mỗi một cán bộ, chiến sỹ phải luôn phấn đấu, rèn luyện tiếp tục phát huy những thành tích và bề dày truyền thống của lực lượng công an để phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân ngày càng tốt hơn. Xây dựng Bệnh viện 19-8 xứng đáng với vai trò là đơn vị đầu ngành của Y tế CAND, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho cán bộ chiến sỹ và nhân dân trên địa bàn đóng quân.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, đồng chí Giám đốc Bệnh viện, trao quyết định nâng lương cấp bậc hàm Đại tá đối với đồng chí Đại tá Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Bệnh viện; thăng cấp bậc hàm từ Thượng tá lên Đại tá đối với đồng chí Đỗ Thị Lệ Thúy, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Bệnh viện và thăng cấp bậc hàm từ Trung tá lên Thượng tá đối với 02 đồng chí.

Thượng tá Đoàn Xuân Thảo, Phó trưởng phòng Chính trị phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, thay mặt các đồng chí được thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2023, đồng chí Thượng tá Đoàn Xuân Thảo, Phó trưởng phòng Chính trị phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Bộ Công an, sự lãnh đạo chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân, xứng đáng với niềm tin của các đồng chí lãnh đạo, xứng đáng với chức vụ, cấp bậc hàm đang đảm nhận.

Một số hình ảnh:

_Phòng Chính trị_