Bệnh viện 19-8 tổ chức khám sức khoẻ cho cán bộ Công an cao cấp Lào tại Bệnh viện 5-4, Bộ Công an Lào

Ngày 23/7/2023, Đoàn công tác của Bệnh viện 19-8 do đc Đại tá Đỗ Thị Lệ Thuý, Phó Giám đốc Bệnh viện làm Trưởng đoàn đã đến CHDCND Lào để trao đổi kinh nghiệm và khám sức khoẻ cho cán bộ Công an cao cấp Lào tại Bệnh viện 5-4, Bộ Công an Lào.

Đoàn công tác của Bệnh viện 19-8 gồm 15 đồng chí cán bộ y, bác sỹ Bệnh viện 19-8 với sự tham gia của các đồng chí Trưởng khoa, Phó trưởng khoa có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong công tác chăm sóc sức khỏe cán bộ cao cấp. Trong chuyến công tác lần này (từ ngày 23/7/2023 đến ngày 30/7/2023), Bệnh viện 19-8 Bộ Công an Việt Nam sẽ phối hợp với Bệnh viện 5-4 Bộ Công an - CHDCND Lào tổ chức buổi tọa đàm trao đổi kinh nghiệm trong công tác chăm sóc sức khỏe cán bộ, chiến sỹ, đồng thời tổ chức chương trình khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc cho cán bộ cao cấp Công an CHDCND Lào. Bên cạnh đó Bệnh viện 19-8 có chương trình tặng quà là trang thiết bị y tế cho Bệnh viện 5-4.

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Công an Lào, hợp tác về y tế là lĩnh vực rất quan trọng. Hằng năm Bệnh viện 19-8 vẫn đón các đoàn y bác sỹ của Bộ Công an Lào sang học tập, trao đổi kinh nghiệm và đón nhiều đoàn cán bộ cao cấp Bộ Công an Lào sang khám bệnh, chữa bệnh.

Các hoạt động trao đổi đoàn giúp tăng cường thêm tình đoàn kết gắn bó keo sơn đặc biệt giữa hai dân tộc Việt - Lào.

_Phòng Chính trị_