BỆNH VIỆN 19-8 TỔ CHỨC HỌP HỘI ĐỒNG NGƯỜI BỆNH CẤP BỆNH VIỆN

Nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Ngày 28/6/2023, Bệnh viện 19-8 tổ chức cuộc họp Hội đồng Người bệnh cấp bệnh viện.

Tới dự và chủ trì cuộc họp có đồng chí đại tá BSCKII Nguyễn Văn Hiển, PBT Đảng ủy, Phó giám đốc Bệnh viện; đại diện các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng chức năng, các đồng chí điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên trưởng và đại diện người bệnh của các khoa, trung tâm trong toàn bệnh viện.

Cuộc họp nhằm tiếp nhận các ý kiến phản hồi, đóng góp của người bệnh các khoa về tinh thần thái độ, công tác điều trị, chăm sóc, cơ sở hạ tầng và nhiều vấn đề khác giúp cho Bệnh viện 19-8 đưa ra các giải pháp cải thiện nâng cao các chất lượng dịch vụ, nhằm hướng tới nâng cao sự hài lòng người bệnh ngày một tốt hơn.

Tại cuộc họp, đại diện người bệnh của các khoa, trung tâm đánh giá rất cao tinh thần thái độ, kỹ năng giao tiếp ứng xử của nhân viên y tế rất gần gũi, nhiệt tình hết lòng vì người bệnh. Trong những năm gần đây Bệnh viện đã có cơ sở hạ tầng khang trang, trang bị nhiều thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ Y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, phục vụ cho công tác khám chữa bệnh. Tuy nhiên, còn một số phản ánh của người bệnh đối với bệnh viện là rất thiết thực. Như mong muốn Bệnh viện cải tiến quy trình thủ tục ra viện để bệnh nhân thanh toán được thuận tiện hơn, bổ sung thêm các cây nước uống phục vụ người bệnh, bổ sung đầy đủ điều hoà tại tất cả các buồng bệnh đáp ứng nhu cầu của người bệnh trong thời tiết mùa hè.

Đáp từ tại buổi họp, đồng chí đại tá Nguyễn Văn Hiển vô cùng cảm ơn người bệnh đã tin tưởng và điều trị tại Bệnh viện 19-8, cảm ơn những lời khen ngợi, động viên khích lệ của người bệnh tới toàn thể đội ngũ cán bộ y tế và chân thành cảm ơn những ý kiến đóng góp của người bệnh tại cuộc họp. Đồng thời, đồng chí Phó giám đốc chỉ đạo các phòng chức năng ghi nhận, tìm hiểu, nghiên cứu và đề xuất ngay các phương án đáp ứng tốt nhất và sớm nhất các nhu cầu của người bệnh. Bệnh viện 19-8 đang trong quá trình cải tạo, sửa chữa và xây dựng nhà kỹ thuật cao và khu khám bệnh. Rất mong người bệnh đang điều trị tại các khoa, trung tâm cùng chia sẻ, đồng hành cùng Bệnh viện. Mong rằng Bệnh viện 19-8 luôn luôn là địa chỉ tin cậy để người bệnh gửi gắm, điều trị mỗi khi ốm đau phải khám và nằm viện.

_Phòng Điều dưỡng_