Bệnh viện 19-8 tổ chức Chương trình "KHÁM TƯ VẤN BỆNH CHUYÊN SÂU, CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ" tại xã Nhân Bình, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam và Kỷ niệm 75 năm ngày Bác Hồ có Sáu điều dạy Công an nhân dân, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện 19-8 Bộ Công an, Khoa Ngoại Tiết niệu kết hợp với các Khoa, Phòng liên quan tổ chức Chương trình "KHÁM TƯ VẤN BỆNH CHUYÊN SÂU, CẤP PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ" cho bà con các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn và Nhân dân tại xã Nhân Bình, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.

Đây là một trong chuỗi những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn rất sâu sắc nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023) và Kỷ niệm 75 năm ngày Bác Hồ có Sáu điều dạy Công an nhân dân (11/3/1948 - 11/3/2023). Chương trình khám, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe này có sự chuẩn bị chất lượng, chu đáo với lực lượng y, bác sỹ trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị y tế hiện đại, giá trị thuốc, vật tư lớn và đặc biệt là những tình cảm chân thành của các y, bác sỹ Bệnh viện 19-8 Bộ Công an dành cho bà con Nhân dân xã Nhân Bình.

Đoàn đã khám, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 300 trường hợp. Qua đợt khám tổng quát, một số bà con đã được các y, bác sỹ kịp thời phát hiện sớm một số vấn đề về sức khỏe và đã được các bác sỹ tư vấn nên đến chăm sóc sức khỏe và thăm khám kịp thời tại các Trung tâm y tế để được điều trị sớm. Buổi khám bệnh, chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho bà con nhân dân đã nhận được những tình cảm rất sâu sắc của bà con. Ngoài ra, sau khi kết thúc thăm khám, các ca sĩ - bác sỹ của Đoàn đã mang những lời ca tiếng hát giao lưu văn nghệ với bà con tại địa phương. Chương trình khám, tư vấn sức khỏe cho bà con nhân dân đã nhận được sự đón tiếp, hỗ trợ rất nhiệt tình của các Ban ngành, đoàn thể, chính quyền địa phương xã Nhân Bình.

Xin trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm, Đảng ủy và chính quyền xã Nhân Bình đã quan tâm giúp đỡ, góp phần quan trọng mang đến sự thành công của chương trình với nhiều giá trị nhân văn sâu sắc với ý nghĩa lực lượng Công an nhân dân hết lòng, hết sức phục vụ Nhân dân, tất cả "Vì Nhân dân phục vụ".

_Phòng Chính trị_