Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

BỆNH VIỆN 19-8 KHÁM, CẤP PHÁT THUỐC CHO ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG TẠI XÃ MINH KHAI, HOÀI ĐỨC, HÀ NỘI

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), để tri ân cho các đối tượng chính sách, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an đã tổ chức khám sức khỏe, cấp thuốc và tặng quà cho gần 300 đối tượng chính sách, gia đình người có công tại xã Minh Khai, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, đây là nơi sơ tán đóng quân của Bệnh viện 19-8 giai đoạn từ năm 1965 đến năm 1971.

Đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tri ân

Thấm nhuần truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thực hiện phương châm “Chăm sóc sức khỏe cho gia đình chính sách là tình cảm và trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ Bệnh viện 19-8 Bộ Công an”. Những năm qua, Bệnh viện luôn tổ chức và thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”. Theo Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy Giám đốc bệnh viện: “Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực thể hiện lòng tri ân đối với những đối tượng chính sách và người có công hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ; đồng thời là dịp để bồi dưỡng y đức, nâng cao trách nhiệm phục vụ cho đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ của bệnh viện”.

Đồng chí Nguyễn Xuân Đáng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã phát biểu cảm ơn

Những hoạt động thiết thực, những việc làm cụ thể của các y, bác sĩ Bệnh viện 19-8 là dịp tỏ lòng tri ân với những người có công với đất nước, thực sự trở thành nét đẹp văn hóa của người thầy thuốc Công an nhân dân vì nhân dân phục vụ. Qua đó, góp phần giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, để họ tự hào và tiếp tục nối bước cha anh phấn đấu học tập và rèn luyện, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi khám:

_Phòng Chính trị_