Báo CAND chúc mừng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh và Bệnh viện 19-8

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023), chiều 24/2, Thiếu tướng, nhà văn Phạm Khải, Tổng Biên tập Báo CAND đã dẫn đầu đoàn công tác của Báo CAND đến thăm, tặng hoa và chúc mừng tập thể lãnh đạo, y bác sĩ, cán bộ làm công tác y tế tại Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Bộ Y tế và Bệnh viện 19-8, Bộ Công an.

Phát biểu chúc mừng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Thiếu tướng, Tổng biên tập Phạm Khải khẳng định, trong mấy năm gần đây, ngành y tế của cả nước nói chung, Cục Quản lý Khám, chữa bệnh nói riêng đã trải qua giai đoạn vất vả. Cục Quản lý Khám, chữa bệnh luôn đồng hành cùng báo chí, thông tin kịp thời tới bạn đọc các vụ việc nóng, nhất là trong giai đoạn cả nước chung tay phòng chống dịch COVID-19.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Biên tập, Tổng biên tập Phạm Khải đã cảm ơn sự đồng hành của Cục Quản lý Khám, chữa bệnh với lực lượng báo chí nói chung, Báo CAND nói riêng. Bạn đọc, nhân dân cả nước luôn biết ơn sự hy sinh thầm lặng của các y bác sỹ.

Báo CAND chúc mừng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, Bộ Y tế và Bệnh viện 19-8, Bộ Công an -0

Thiếu tướng, Tổng biên tập Phạm Khải tặng hoa và chúc mừng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Thay mặt tập thể Cục Quản lý Khám, chữa bệnh, PGS.TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng đã cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, chúc mừng của Báo CAND nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam. PGS.TS Lương Ngọc Khuê cũng khẳng định, thời gian qua, Báo CAND và Cục Quản lý Khám, chữa bệnh đã luôn đồng hành và có sự phối hợp chặt chẽ với nhau trong công tác tuyên truyền. Thời gian tới, mong Báo CAND tiếp tục hợp tác thông tin với Cục Quản lý Khám, chữa bệnh để truyền tải hiệu quả tới nhân dân cả nước công tác phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân của đội ngũ cán bộ y tế, thầy thuốc.

Tại Bệnh viện 19-8, Bộ Công an, Thiếu tướng, Tổng biên tập Phạm Khải đã tặng hoa và chúc mừng tập thể lãnh đạo, y bác sĩ, cán bộ làm công tác y tế nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2023).

Thiếu tướng Phạm Khải chia sẻ, Bệnh viện 19-8 là cơ sở khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe hàng đầu của Bộ Công an. Đặc biệt, Bệnh viện 19-8 cũng là đơn vị triển khai thực hiện Nghị quyết số 12 ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị. Trong những năm gần đây, công tác phối hợp tuyên truyền giữa Báo CAND và Bệnh viện 19-8 diễn ra rất chặt chẽ.

Thiếu tướng, Tổng biên tập Phạm Khải tặng hoa, chúc mừng Bệnh viện 19-8 nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Tổng biên tập Phạm Khải mong rằng, tập thể lãnh đạo, y bác sỹ, cán bộ Bệnh viện 19-8 sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ Bộ Công an giao phó, chăm sóc sức khỏe, phục vụ cán bộ, chiến sĩ CAND ngày một tốt hơn.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, Đại tá, PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Giám đốc Bệnh viện 19-8 đã cảm ơn tình cảm của đồng chí Tổng biên tập và Ban biên tập Báo CAND.

Đại tá, PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền chia sẻ, thời gian qua, công tác phối hợp tuyên truyền giữa Báo CAND và Bệnh viện 19-8 được tăng cường, đẩy mạnh và phát huy hiệu quả. Nhiều hoạt động của Bệnh viện đã được Báo CAND phản ánh kịp thời. Những tấm gương xuất sắc trong công tác khám chữa bệnh được Báo CAND chuyển tải sâu đậm, lan tỏa tạo hiệu ứng tích cực trong dư luận. Đại tá, PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền mong rằng, Báo CAND tiếp tục đồng hành với đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện trong thời gian tới.

_Công an nhân dân Online_