Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

BAN CÔNG TÁC PHỤ NỮ BỘ CÔNG AN VÀ BỆNH VIỆN 19-8 TẶNG QUÀ CÁC CHÁU NHÂN DỊP NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 

Nhân dịp tháng hành động vì trẻ em, kỷ niệm Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2023, với quan điểm hãy dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho trẻ em, chiều ngày 31/5/2023, Ban Công tác Phụ nữ Bộ Công an phối hợp với Bệnh viện 19-8, Bộ Công an tổ chức thăm hỏi, tặng quà các cháu là con của các đồng chí nữ cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện 19-8 đã mất do mắc bệnh hiểm nghèo.

Các phần quà ý nghĩa cùng những lời động viên chia sẻ của Ban công tác Phụ nữ Bộ Công an và của Bệnh viện trong dịp này là nguồn động viên và cổ vũ lớn lao cho các con cố gắng, nỗ lực hơn trong cuộc sống và trong học tập khi trong cuộc sống thường ngày các con thiếu vắng tình yêu và sự quan tâm chăm sóc của người mẹ thân yêu của mình.

Đồng chí Thiếu tướng Ngô Hoài Thu, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và công tác chính trị, Trưởng ban công tác Phụ nữ Bộ Công an và đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hiển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện 19-8 đã ân cần thăm hỏi hoàn cảnh gia đình các con, hỏi thăm kết quả học tập của các con trong năm học vừa qua, động viên gia đình chăm lo cho các con trong cuộc sống và học tập và động viên các con vượt qua hoàn cảnh khó khăn, xứng đáng là con ngoan trò giỏi của gia đình.

Quan tâm đến các cháu thiếu nhi, đặc biệt là các cháu có hoàn cảnh khó khăn dịp lễ, Tết, Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, Rằm Trung thu… là hoạt động thường niên của Bệnh viện 19-8 và Hội Phụ nữ Bệnh viện. Đây là những hoạt động nhân đạo, từ thiện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và cần sự chung tay chia sẻ của cộng đồng và sự quan tâm của cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị.

_Phòng Chính trị_