Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, chúc Tết...

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 09/02/2024, Đoàn công tác của Bộ Công an do đồng chí Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân viên và bệnh nhân Công an đang điều trị tại Bệnh viện 19-8; kiểm tra công tác trực sẵn sàng đảm bảo công tác y tế trước, trong và sau Tết Nguyên đán.

Sau khi nghe đồng chí Đại tá Hoàng Thanh Tuyền, Giám đốc Bệnh viện báo cáo khái quát những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023, tình hình bệnh nhân nặng đang điều trị và công tác sẵn sàng đảm bảo y tế cho người dân vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đã biểu dương những thành tích Bệnh viện 19-8 đạt được trong thời gian qua; đồng thời đề nghị các thầy thuốc thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cbcs và Nhân dân, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán; thăm hỏi, động viên các bệnh nhân công an đang điều trị, do bệnh nặng không được về với gia đình sum vầy, đoàn tụ mà phải ở lại bệnh viện điều trị bệnh.

Trước thềm năm mới Xuân Giáp Thìn 2024, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ trao quà Tết tặng bệnh viện và đến tận các buồng bệnh thăm hỏi, chia sẻ, động viên và tặng quà các bệnh nhân công an đang điều trị tại Bệnh viện 19-8, đồng thời gửi tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên và bệnh nhân Công an cùng gia đình lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

_Phòng Chính trị_