Bệnh viện 19-8, Ủng hộ đồng bào miền trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Bộ Công an về việc chung tay chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hiển, Phó Giám đốc Bệnh viện chủ trì lễ phát động

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, toàn thể cán bộ, chiến sỹ Bệnh viện 19-8 đã quyên góp, ủng hộ để chung tay cùng bà con miền Trung vượt qua khó khăn do bão lũ gây ra, bên cạnh sự chia sẻ với những mất mát về người và của do thiên tai lũ lụt, lãnh đạo, bác sĩ, y tá và nhân viên của Bệnh viện đã dành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ sự hi sinh anh dũng của những đồng chí, đồng đội khi thực hiện nhiệm vụ.

Ban Giám đốc Bệnh viện và Lãnh đạo các Khoa, Phòng và Trung tâm quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Ngay sau buổi phát động, toàn thể lãnh đạo, y, bác sĩ và nhân viên Bệnh viện 19-8 đã thực hiện quyên góp, cùng đồng bào cả nước hướng về miền Trung ruột thịt. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được trao tận tay đồng bào, cán bộ chiến sỹ các tỉnh miền Trung.

_Phòng Chính trị_