Thư cảm ơn

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Bệnh viện 19-8 Bộ Công an

Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Quảng Bình mưa to và rất to gây ra ngập lụt thời gian dài trên diện rộng, vượt lũ lịch sử. Nhiều tuyến đường nội thành phố, thôn, bản bị ngập nặng, chia cắt cục bộ, cô lập gây thiệt hại nghiêm trọng về người, nhà cửa, tài sản (có nhà bị mất trắng). Nhân dân và lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình cùng với sự giúp đỡ, đùm bọc của cả nước đã nỗ lực, cố gắng từng bước khắc phục hậu quả.

Với sự cảm thông, chia sẻ sâu sắc trước những mất mát của Nhân dân và cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình; Bệnh viện 19-8 Bộ Công an đã động viên, chung tay, tiếp sức, giúp đỡ kịp thời về vật chất và tinh thần. Đây là động lực to lớn để Nhân dân và cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình quyết tâm vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Nguồn tiền, hàng hỗ trợ đã và sẽ được phân bổ kịp thời đến các tập thể, cá nhân đúng mục đích, đúng đối tượng.

Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh và cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình xin gửi lời cám ơn chân thành, sâu sắc đến Bệnh viện 19-8, đã kịp thời chia sẻ, giúp đỡ địa phương, Nhân dân và cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình trong thiên tai, hoạn nan. Thời gian tới, Công an tỉnh Quảng Bình rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, hỗ trợ trên các lĩnh vực công tác, xây dựng lực lượng của các đồng chí.

Kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

(đã ký)

Đại tá Nguyễn Tiến Nam