THĂM HỎI, TẶNG QUÀ BỆNH NHÂN MẮC BỆNH HIỂM NGHÈO CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN ĐANG ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN 19-8, BỘ CÔNG AN NHÂN DỊP...

Căn cứ Quyết định số 1556/QĐ-BV-CT ngày 23/5/2024 của Giám đốc Bệnh viện 19-8 về việc thành lập và quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Tổ Công tác xã hội thuộc Phòng Điều dưỡng.

Nhân dịp Kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2024) và Ngày Quốc khánh (02/9). Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Bệnh viện 19-8. Ngày 28/8/2024, Phòng Điều dưỡng - Tổ Công tác xã hội đã phối hợp tổ chức tiếp nhận tài trợ từ Câu lạc bộ “Sidecar 3 bánh 3 miền” và trao quà cho 25 bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị nội trú tại Bệnh viện 19-8, Bộ Công an.

Tham dự buổi trao quà, đại diện Lãnh đạo Bệnh viện 19-8: Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hiển, Phó Giám đốc Bệnh viện. Về phía Câu lạc bộ “Sidecar 3 bánh 3 miền” đại diện Anh: Văn Tuấn Anh, đã trao tổng giá trị 25 suất quà là: 50.000.000 đồng (năm mươi triệu đồng chẵn), mỗi phần quà trị giá 2.000.000 đồng tiền mặt, đã được đại diện Lãnh đạo Bệnh viện 19-8 và đại diện Câu lạc bộ trao tới tận tay từng người bệnh.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái, san sẻ bớt những khó khăn, vất vả, tiếp thêm động lực, niềm lạc quan, tin yêu cuộc sống để những người bệnh hiểm nghèo vượt lên hoàn cảnh và chiến thắng bệnh tật. Thời gian tới, Phòng Điều dưỡng - Tổ công tác xã hội, Bệnh viện 19-8 sẽ tiếp tục sứ mệnh kết nối, bắc nhịp cầu yêu thương, huy động sự ủng hộ, sẻ chia, góp sức của các tổ chức, đoàn thể và các cá nhân từ thiện thông qua các hình thức tài trợ và các hoạt động gây quỹ để lan tỏa những tấm lòng nhân ái, nhằm động viên, tiếp sức kịp thời cho những người bệnh mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần sự giúp đỡ.

Bệnh viện 19-8 xin chân thành cảm ơn các thành viên Câu lạc bộ “Sidecar 3 bánh 3 miền” đã ủng hộ tới các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được điều trị nội trú tại Bệnh viện 19-8, Bộ Công an.

_Tổ Công tác xã hội - Phòng Điều dưỡng_

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi trao quà cho bệnh nhân!