NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN 19-8 (19/10/1996 - 19/10/2024).

Công đoàn Bệnh viện 19-8 đã trải qua 28 năm hình thành, trưởng thành và không ngừng phát triển. Với sứ mệnh bảo vệ quyền lợi, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho toàn thể cán bộ, công nhân viên, Công đoàn đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển bền vững của bệnh viện. Từ những ngày đầu thành lập, với bao khó khăn, thiếu thốn, Công đoàn đã kiên trì xây dựng đội ngũ đoàn viên vững mạnh, đoàn kết, nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt được những thành quả đáng tự hào như ngày hôm nay.

Trải qua gần ba thập kỷ, Công đoàn đã tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực, đóng góp tích cực vào công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Các hoạt động từ thiện, hỗ trợ đồng nghiệp, giúp đỡ bệnh nhân nghèo, cũng như các hoạt động văn hóa, thể thao đã trở thành dấu ấn đẹp trong lòng đoàn viên và cộng đồng. Những thành tựu đó là minh chứng cho tinh thần đoàn kết, ý chí kiên cường và sự cống hiến không ngừng của tập thể Công đoàn viên.

Nhìn về tương lai, Công đoàn Bệnh viện 19-8 sẽ tiếp tục giữ vững truyền thống tốt đẹp, đổi mới và sáng tạo để thích ứng với những thách thức mới. Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, Công đoàn sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho người lao động, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Nhân dịp kỷ niệm 28 năm thành lập, xin gửi lời chúc mừng chân thành đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, công nhân viên bệnh viện. Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và sáng tạo, góp phần xây dựng Công đoàn Bệnh viện 19-8 ngày càng lớn mạnh, vững bước trên con đường phát triển, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Chúc Công đoàn Bệnh viện 19-8 luôn vững mạnh, thành công và phát triển!

_Phòng Chính trị_