Liên hoan nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân lần thứ XII năm 2023 - khu vực II với chủ đề “75 năm khắc ghi lời Bác”

Từ ngày 10-12/4/2023, tại Nhà hát Trưng Vương - Thành phố Đà Nẵng, Bộ Công an tổ chức khai mạc Liên hoan nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân (CAND) lần thứ XII năm 2023 - khu vực II với chủ đề “75 năm khắc ghi lời Bác”.

Liên hoan nghệ thuật quần chúng CAND lần thứ XII năm 2023 thu hút hơn 600 diễn viên của 18 đoàn nghệ thuật quần chúng Công an các đơn vị, địa phương tham gia với 91 tiết mục, trong đó 55 tiết mục ca hát, 16 tiết mục múa, 10 tiết mục độc tấu và hòa tấu, 10 tiết mục kịch.

Các tiết mục tập trung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu; tình yêu quê hương đất nước; truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND; tuyên truyền, quảng bá việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phong trào “CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy”, phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”; ca ngợi người chiến sĩ CAND cơ sở vì bản làng bình yên, bản lĩnh, nhân văn, vì nước quên thân, vì nhân dân phục vụ. Qua đó, khắc họa hình ảnh người chiến sỹ công an mưu trí, dũng cảm, sẵn sàng hy sinh trong đấu tranh với tội phạm vì bình yên cuộc sống và hạnh phúc của Nhân dân.

Bệnh viện 19-8, Bộ Công an vinh dự tham gia cùng Cụm thi đua số 9 đã đóng góp nhiều tiết mục hay và ý nghĩa, với dàn diễn viên là những y, bác sỹ của bệnh viện, trong đó có những tiết mục rất xúc động, được khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Xin chúc mừng Liên hoan nghệ thuật quần chúng CAND lần thứ XII khu vực II - tổ chức tại Đà Nẵng năm 2023 thành công rực rỡ.

_Phòng Chính trị_