Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

KHOA DA LIỄU - DỊ ỨNG - MIỄN DỊCH, BỆNH VIỆN 19-8 BỘ CÔNG AN - 10 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN (22/11/2012 - 22/11/2022)

Khoa Da liễu – Dị ứng – Miễn dịch (A12) thuộc Bệnh viện 19-8 được thành lập ngày 22/11/2012 trên cơ sở tách ra từ bộ phận đơn vị khám và điều trị Da liễu trong Khoa Lao, Bệnh phổi và Da liễu. Khoa Da liễu – Dị ứng – Miễn dịch có chức năng nhiệm nhiệm vụ khám và điều trị các bệnh lý da liễu, miễn dịch, dị ứng cho cán bộ chiến sỹ Công an và Bảo hiểm Y tế và nhân dân quanh khu vực bệnh viện đóng quân.

Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Khoa Da liễu – Dị ứng – Miễn dịch Bệnh viện 19-8

Khoa Da liễu – Dị ứng – Miễn dịch được đặt tại Tầng 4 – Nhà H với số giường kế hoạch 20 giường nội trú, 1 Phòng khám bệnh, 1 Phòng Laser – Chăm sóc da.

Trong 10 năm qua khoa từng bước phát triển, nâng cao trình độ chuyên môn. Nếu như trước kia phương tiện khám chữa bệnh còn đơn sơ thì nay Khoa Da liễu – Dị ứng – Miễn dịch đã phối hợp với các khoa cận lâm sàng như: Khoa Giải phẫu bệnh, Khoa Vi sinh, Khoa Hóa sinh để chỉ định xét nghiệm thăm dò, đánh giá bệnh, nâng cao chất lượng trong khám và chẩn đoán bệnh.

Trong điều trị bệnh, Khoa Da liễu – Dị ứng – Miễn dịch không ngừng hoàn thiện, nâng cao trình độ chuyên môn, chuẩn hoá phác đồ điều trị theo Phác đồ điều trị của Bộ Y tế và các tài liệu hướng dẫn điều trị của thế giới, đã điều trị được nhiều bệnh nhân nặng của bệnh Lupus ban đỏ hệ thống , xơ cứng bì, các thể dị ứng thuốc nặng, sử dụng chế phẩm sinh học cho Bệnh nhân Vảy nến mức độ vừa và nặng….

Không chỉ nâng cao chất lượng trong khám và điều trị bệnh về da liễu, trước xu thế và nhu cầu thẩm mỹ da liễu gia tăng. Khoa cũng cập nhật các kỹ thuật mới trong lĩnh vực chăm sóc da thẩm mỹ. Khoa đã từng bước triển khai các ký thuật Thẩm mỹ nội khoa như chăm sóc da, Tiêm Botox, Mesotherapy, PRP…

Không chỉ đã lớn mạnh về nhân lực, về cơ sở vật chất, về kỹ thuật chuyên môn, Khoa Da liễu – Dị ứng – Miễn dịch cũng không ngừng bồi dưỡng, nâng cao phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên trong khoa phòng, chuẩn hoá quy trình khám chữa bệnh hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Về đào tạo, Khoa Da liễu – Dị ứng – Miễn dịch có kế hoạch bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ, nhân viên của khoa. Thông qua các hội nghị, hội thảo, các khoá học ngắn và dài hạn nhằm không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ nhân viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao. Đồng thời Khoa cũng tăng cường hợp tác quốc tế, ứng dụng kỹ thuật mới vào công tác khám điều trị bệnh Da liễu – dị ứng – miễn dịch, cũng như hướng dẫn học viên sinh viên, học sinh đến nghiên cứu, thực tập tại khoa…

Kỉ niệm 10 năm thành lập Khoa Da liễu – Dị ứng – Miễn dịch BV 19-8

Ban Giám đốc Bệnh viện 19-8 tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống của Khoa Da liễu – Dị ứng – Miễn dịch

Lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng Bệnh viện tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống của Khoa Da liễu – Dị ứng – Miễn dịch

GS.TS Nguyễn Hữu Sáu – Phó giám đốc Bv Da liễu TW, chủ tịch Hội Da liễu Việt nam tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống của Khoa

Với 10 năm phấn đấu không ngừng, Khoa Da liễu – dị ứng – miễn dịch đã ngày càng đạt được sự tin tưởng và hài lòng của người bệnh, cũng như hoàn thành tốt các nhiệm vụ được Bệnh viện giao phó. Trong tương lai, cùng với sự phát triển của Bệnh viện 19-8, Khoa Da liễu – Dị ứng – Miễn dịch sẽ không ngừng nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy những thành tựu đã đạt được và không ngừng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

_Khoa Da liễu – Dị ứng – Miễn dịch_