Khai trương mô hình: "TRUYỀN THÔNG, TƯ VẤN, GIÁO DỤC SỨC KHỎE - MANG ÂM NHẠC ĐẾN GIƯỜNG BỆNH" của Khoa Ngoại Tiết niệu - Bệnh viện 19-8

Đây là một trong chuỗi những hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và hướng tới kỷ niệm 10 năm Thành lập khoa Ngoại Tiết niệu - Bệnh viện 19-8 (2013-2023).

Tại chương trình này, các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đã được trải nghiệm:

- Thăm quan và hiểu rõ "Mô hình Truyền thông, Tư vấn, Giáo dục sức khỏe - Mang âm nhạc đến giường bệnh" tại Khoa Ngoại Tiết niệu;
- Cập nhật các phương pháp điều trị sỏi tiết niệu hiện nay;
- Chế độ dinh dưỡng cho người bệnh sau phẫu thuật sỏi tiết niệu;

- Cắt tóc miễn phí cho CBCS, người bệnh và người nhà BN.
- Những tiết mục văn nghệ đặc sắc được trình bày bởi các ca sĩ chuyên nghiệp và của các y, bác sỹ Bệnh viện 19-8;

Bên cạnh đó là những chia sẻ trực tiếp, những cảm nhận đầy cảm xúc và chân thành của bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Ngoại Tiết niệu.

Có thể nói, đây là một chương trình hay, mang đến rất nhiều cảm xúc và rất nhiều ý nghĩa. Hy vọng chương trình này sẽ mang đến cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân những trải nghiệm ấn tượng khi đến chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện 19-8.

_Phòng Chính trị_