HỘI THẢO KHOA HỌC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG ĐIỀU TRỊ ĐỘT QUỴ NÃO CẤP

Nhằm cập nhật và nâng cao kiếm thức về xử trí và điều trị bệnh nhân đột quỵ cấp cho cán bộ y bác sỹ bệnh viện 19-8 và cán bộ y tế công an các đơn vị địa phương. Ngày 30/8/2022 Bệnh viện 19-8 phối hợp với Trung tâm Đột quỵ Bệnh viện Bạch Mai tổ chức buổi hội thảo khoa học với chủ đề “Nâng cao chất lượng điều trị đột quỵ não cấp”.

Đồng chí Thượng tá TS. BS Đỗ Thị Lệ Thúy, Phó Giám đốc Bệnh viện dự và chủ trì Hội thảo.

Đồng chí TS. BSĐỗ Thị Lệ Thúy, Phó Giám đốc Bệnh viện 19-8 phát biểu khai mạc Hội thảo khoa học

Hội thảo đã được nghe các báo cáo chuyên đề:

1. Báo cáo chuyên đề “Cập nhật xử trí và điều trị nhồi máu não cấp” do PGS. TS Mai Duy Tôn, Giám đốc Trung tâm Đột quỵ, Bệnh viện Bạch Mai

2. Báo cáo “Quy trình điều trị đột quỵ cấp tại Bệnh viện 19-8” do ThS. BS Nguyễn Minh Thu, khoa Nội Thần kinh

3. Báo cáo “Chương trình Angels và các công cụ quản lý chất lượng đột quỵ” do Dược sỹ Nguyễn Thanh Hải, chuyên viên Chương trình Angels, Công ty Boehringer Ingelheim.

Toàn cảnh hội thảo khoa học

_Phòng Chính trị_