Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW và thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 5 BCH Trung ương Đảng khóa XIII

Thực hiện Kế hoạch số 118-KH/ĐUCA, ngày 25/5/2022 của Đảng ủy Công an Trung ương và Kế hoạch số 169-KH/ĐUBV ngày 19/7/2022 của Đảng ủy Bệnh viện 19-8 về việc thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới và thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Đồng chí Thiếu tướng Đặng Ngọc Bách, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác Chính trị quán triệt những nội dung chủ yếu của Nghị quyết

Chiều ngày 17/8/2022 Đảng ủy Bệnh viện 19-8 Bộ Công an tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 16/3/2022 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh xây dựng lực lượng Công an nhân dân thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới và thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

Đại tá, PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện dự và chỉ đạo. Tham gia Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo các Khoa, Phòng và Trung tâm, các đồng chí Hành chính trưởng, Điêu dưỡng trưởng, Kỹ thuật viên trưởng, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ và Công đoàn Bệnh viện...

Hội nghị đã nghe đồng chí Thiếu tướng Đặng Ngọc Bách, Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác Chính trị trực tiếp quán triệt những vấn đề cốt lõi, quan trọng của Nghị quyết số 12 và gắn với tình hình thực tế của Đảng bộ Bệnh viện 19-8. Đồng chí đề nghị các đại biểu cần lĩnh hội, nghiên cứu kỹ 4 quan điểm chỉ đạo, 4 mục tiêu cụ thể, 7 nhiệm vụ, giải pháp được Nghị quyết số 12 nêu ra.

Tại hội nghị trên, đồng chí Phó Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác Chính trị đã thông báo nhanh kết quả Hội nghị lần thứ 5, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII với trọng tâm là nội dung về tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XI về tiếp tục đổi mới chính sách, pháp luật về đất đai trong thời kỳ đẩy mạnh toàn diện cuộc đổi mới. Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7, khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn. Tổng kết 20 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5, khóa IX về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể. Việc xây dựng cơ sở Đảng và Đảng viên và việc thành lập Ban Chỉ đạo cấp tỉnh về phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Đồng chí Đại tá, PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu kết luận tại hội nghị, đồng chí Hoàng Thanh Tuyền, nhấn mạnh Nghị quyết số 12 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong thời gian tới, cấp ủy, lãnh đạo các Khoa, Phòng và Trung tâm cần nâng cao tư tưởng nhận thức của toàn thể CBCS, xây dựng hình ảnh, nâng cao chất lượng khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho cán bộ chiến sỹ CAND và nhân dân trên địa bàn đóng quân, qua đó thực hiện có hiệu quả những yêu cầu, nhiệm vụ mà Nghị quyết 12 của Bộ Chính trị đề ra.

_Phòng Chính trị_