Gấp rút thi công Bệnh viện dã chiến của Bộ Công an tại TP Hồ Chí Minh

Sáng 25/8, Ban Giám đốc Bệnh viện dã chiến của Bộ Công an tại TP Hồ Chí Minh đã đến thị sát, kiểm tra công tác thi công xây dựng Bệnh viện dã chiến của Bộ Công an đặt tại huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh.

Theo quyết định của BCĐ phòng chống dịch bệnh Bộ Công an, Đại tá Tiền Thanh Liêm, Phó Giám đốc Bệnh viện 30-4 được giao trọng trách Giám đốc Bệnh viện dã chiến; các đồng chí Thượng tá Trương Đức Tuấn, Trưởng Khoa khám bệnh Bệnh viện 19-8; Trung tá Trần Quang Pháp, Phó Giám đốc Bệnh viện 199 và Thượng tá Đinh Tạ Hiển, Trưởng Khoa Xét nghiệm Bệnh viện Y học cổ truyền là các Phó Giám đốc Bệnh viện dã chiến của Bộ Công an đặt tại huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh.

img-3406.jpg -0

Ban lãnh đạo Bệnh viện dã chiến thị sát, kiểm tra và trao đổi với đại diện nhà thầu thi công

img-3407.jpg -0

Trao đổi với đại diện nhà thầu về bố trí phân khu bên trong Bệnh viện dã chiến

Bệnh viện vừa được khởi công 3 ngày với quy mô khoảng trên 300 giường bệnh cùng với hệ thống oxy trung tâm. Bệnh viện được hình thành từ việc sửa chữa, cải tạo mặt bằng của 2 phân xưởng thuộc xí nghiệp X30 của Bộ Công an. Đây là Bệnh viện dã chiến hồi sức tích cực do Bộ Công an tạo điều kiện xây dựng nhằm hỗ trợ TP Hồ Chí Minh chống dịch COVID-19 trong thời điểm dịch bệnh bùng phát phức tạp hiện nay. Hiện, công tác thi công Bệnh viện dã chiến đang được triển khai rất gấp rút, nhằm khẩn trương đưa vào hoạt động giúp điều trị bệnh nhân COVID-19 trong thời gian sớm nhất.

_Công an nhân dân Online_