Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

GẶP MẶT CÁC THẾ HỆ LÃNH ĐẠO BỆNH VIỆN  QUA CÁC THỜI KỲ NHÂN DỊP KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG LỰC LƯỢNG HC-KT CAND VÀ ĐÓN XUÂN QUÝ MÃO 2023

Sáng ngày 12/01/2023, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an đã tổ chức buổi gặp mặt chúc Tết cán bộ lãnh đạo bệnh viện qua các thời kỳ khu vực Tp. Hà Nội nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng Hậu cần - Kỹ thuật CAND (25/01/1948 - 25/01/2023) và Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

Gặp mặt những cán bộ lãnh đạo từng công tác tại Bệnh viện là truyền thống tốt đẹp đã được Bệnh viện 19-8 Bộ Công an duy trì và thực hiện trong nhiều năm qua, đây cũng là dịp để lãnh đạo Bệnh viện báo cáo những kết quả đã đạt được trong năm cũng như lắng nghe những ý kiến chia sẻ, đóng góp, những tâm tư tình cảm của các thế hệ lãnh đạo Bệnh viện.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hiển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện đồng chí Đại tá. BSCKII. Nguyễn Văn Hiển, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện đã báo cáo những kết quả và thành tựu nổi bật đã đạt được của Bệnh viện 19-8 trong năm 2022 và các mục tiêu, kế hoạch của Bệnh viện trong năm 2023 cũng như những kế hoạch phát triển của Bệnh viện trong tương lai, dù trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể cán bộ chiến sỹ sẽ luôn để xây dựng và phát triển bệnh viện. Đảng ủy Ban Giám đốc Bệnh viện mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp, chia sẻ và quan tâm của các thế hệ lãnh đạo các thời kỳ để tiếp tục xây dựng phát triển của Bệnh viện.

Đồng chí PGS.TS Nguyễn Quang Hùng Nguyên Giám đốc Bệnh viện phát biểu

Cũng tại buổi gặp mặt này, đồng chí PGS.TS Nguyễn Quang Hùng, Nguyên Giám đốc Bệnh viện thay mặt các thế hệ lãnh đạo Bệnh viện chúc mừng những thành tích mà tập thể cán bộ chiến sỹ Bệnh viện đã được trong năm vừa qua và chúc tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện cùng toàn thể cán bộ chiến sỹ luôn có nhiều sức khỏe, phát huy năng lực chuyên môn để xây dựng Bệnh viện 19-8 xứng đáng với vai trò là đơn vị đầu ngành của Y tế CAND.

Một số hình ảnh buổi Gặp mặt:

_ Phòng Chính trị_