Hoạt động thiết thực chào mừng Tháng Thanh niên 2024 - kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hôm nay Đoàn Thanh niên Bệnh viện 19-8 vui mừng tổ chức chương trình Khai mạc Festival Thanh niên Bệnh viện 19-8 lần thứ ll - năm 2024.

Đồng chí Đại tá Đỗ Thị Lệ Thúy - UV BTV Đảng ủy - Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu động viên Thanh niên

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Thanh Nga - Trưởng phòng Chính trị dự và cổ vũ chương trình

Đến dự và cổ vũ chương trình, Đoàn Bệnh viện vinh dự được tiếp đón đồng chí Đại tá Đỗ Thị Lệ Thuý - UV BTV Đảng ủy - PGĐ Bệnh viện, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Thanh Nga - Trưởng phòng Chính trị, đồng chí Thiếu tá Đậu Bá Tuấn - ủy viên BCH Trung ương Đoàn - Phó Trưởng ban Thanh niên CAND, đồng chí Nguyễn Viết Tuấn - Bí Thư Đoàn phường Thụy Khuê.

Đồng chí Thiếu tá Đậu Bá Tuấn - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn - Phó Trưởng ban Thanh niên CAND phát biểu chỉ đạo chương trình khai mạc.

Tới dự chương trình còn có sự hiện diện của các các đồng chí là đại diện Công đoàn, Hội Phụ nữ Bệnh viện, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm, các đồng chí nguyên cán bộ Đoàn Bệnh viện và đại diện các bạn đoàn viên thanh niên trong bệnh viện, trung đoàn E31.

Tặng cờ lưu niệm cho các đội thi.

Sau chương trình khai mạc, 50 thí sinh đến từ 9 chi đoàn trực thuộc và chi đoàn 3 - Trung đoàn 31 đã tham gia chương trình Rung chuông vàng với chủ đề: Chiến thắng Điện Biên - Bản hùng ca bất diệt! Đây cũng là hoạt động giáo dục lịch hết sức ý nghĩa, sôi nổi và phù hợp với đoàn viên thanh niên, thiết thực chào mừng 70 năm chiến thắng Điện Biên.

Văn nghệ chào mừng

Đoàn viên Chi đoàn 3 - Trung đoàn 31 - Bộ Tư lệnh CSCĐ cũng tham gia chương trình.

_Nguyễn Bá Cường - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên_