ĐẢNG ỦY, BAN GIÁM ĐỐC TẶNG HOA CHÚC MỪNG ĐẠI TÁ PGS.TS HOÀNG THANH TUYỀN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 17/11/2022 Đảng ủy Ban Giám đốc Bệnh viện 19-8 tặng hoa chúc mừng đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện.

Tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện, đồng chí Đại tá Nguyễn Thái Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Giám đốc Bệnh viện trân trọng ghi nhận những đóng góp của PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền đối với công tác đào tạo nguồn nhân lực y tế, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

_Phòng Chính trị_