CÔNG TÁC CHỈ ĐẠO TUYẾN TẠI BỆNH XÁ CÔNG AN TỈNH HÀ GIANG

Ngày 23/7/2021, đoàn công tác Bệnh viện 19-8 có buổi làm việc với Bệnh xá Công an tỉnh Hà Giang. Đoàn công tác đã nghe báo cáo của bệnh xá, đề xuất hỗ trợ chuyên môn, đào tạo, chuyển giao kỹ thuật cho bệnh xá. Đồng chí PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền - Giám đốc Bệnh viện đã phát biểu tại buổi làm việc nhấn mạnh cần phối hợp hỗ trợ tuyến dưới giúp hệ thống y tế Công an nhân dân nói chung và bệnh xá công an tỉnh Hà Giang nói riêng phát triển, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới như xây dựng đề án phát triển thành bệnh viện; phòng chống dịch COVID-19 tại đơn vị... Để hỗ trợ bệnh xá Công an tỉnh đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19, Bệnh viện 19-8 hỗ trợ Bệnh xá công an tỉnh một số trang bị bảo hộ phòng chống dịch.

_Tuấn Ngọc - PTP KHTH_

Một số hình ảnh làm việc của đoàn công tác:

Đồng chí PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi làm việc

Kiểm tra cơ sở vật chất của Bệnh xá công an tỉnh

Bệnh viện trao tặng đồ chống dịch cho Bệnh xá Công an tỉnh