CÔNG ĐOÀN CAND TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN SỐ 2 TỈNH BẮC GIANG

Sáng 31/5/2021, tại Hà Nội, Ban Chấp hành Công đoàn Công an nhân dân (CAND) tổ chức trao quà hỗ trợ Bệnh viện Dã chiến số 2 tỉnh Bắc Giang và các y, bác sỹ Bệnh viện 19-8, Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an tham gia công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bắc Giang.

Thời gian qua, làn sóng dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4 với biến chủng mới đã bùng phát và lan rộng trên nhiều địa bàn cả nước, đặc biệt tại các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Với vai trò và trách nhiệm của mình, lực lượng CAND luôn tiên phong trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Trong đó có các đồng chí cán bộ, chiến sỹ, y, bác sỹ, đoàn viên Công đoàn CAND đã tích cực tham gia các lực lượng tuyến đầu đặc biệt tại các khu cách ly tập trung, các điểm chốt kiểm dịch, bệnh viện dã chiến.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Công an và Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, để kịp thời tiếp sức và động viên cán bộ, chiến sĩ, y bác sĩ, đoàn viên Công đoàn trong CAND và các lực lượng khác tham gia ở tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19. Ban Chấp hành Công đoàn CAND tiếp tục huy động và hỗ trợ các cán bộ, chiến sỹ, các y, bác sỹ của Bệnh viện 19/8 và Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an tham gia chi viện Bệnh viện Dã chiến số 2 tại tỉnh Bắc Giang nhu yếu phẩm, vật dụng cá nhân gồm: 166 đôi giày; 300 đôi tất giấy; 200 lọ C sủi; 166 chai nước súc miệng; 50 thùng nước muối khoáng; 50 thùng xúc xích; chi hỗ trợ 166 đồng chí y, bác sĩ là đoàn viên công đoàn tham gia tại Bệnh viện dã chiến mỗi đồng chí 300.000 đồng; đề xuất H03 cấp hỗ trợ 300 bộ quần áo cộc tay đông xuân; 200 đôi tất ngành cho nam và nữ hỗ trợ. Tổng giá trị quà tặng 150.000.000 đồng.

Đồng chí Trung tá Công Thanh Thảo, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn CAND phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Công đoàn CAND Công Thanh Thảo nhấn mạnh mong muốn thể hiện trách nhiệm của tổ chức công đoàn trong công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, đoàn viên công đoàn và trong công tác chung tay phòng, chống dịch COVID-19. Hơn thế nữa, Ban Chấp hành Công đoàn CAND hy vọng được đóng góp những tình cảm, hỗ trợ phần nào và chia sẻ những vất vả, khó khăn với các cán bộ, chiến sỹ, các y, bác sỹ tham gia Bệnh viện Dã chiến số 2 tỉnh Bắc Giang và các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh COVID-19; chúc các đồng chí luôn giữ gìn sức khoẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt cán bộ, chiến sỹ, các y, bác sỹ, đại diện lãnh đạo Bệnh viện 19-8 và Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an đã tiếp nhận hỗ trợ, đồng thời chân thành cảm ơn tình cảm, sự giúp đỡ, động viên của Ban Chấp hành Công đoàn CAND; mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành và sẻ chia của các đồng chí để lực lượng y, bác sỹ vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm được giao, góp phần khống chế thành công dịch bệnh Covid-19 trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:

Đại diện lãnh đạo Bệnh viện 19-8 và Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an tiếp nhận hỗ trợ từ Ban Chấp hành Công đoàn CAND.

Công đoàn CAND hỗ trợ nhu yếu phẩm, tiền mặt cho 166 y, bác sĩ tham gia chống dịch

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hiển, Phó Giám đốc Bệnh viện 19/8 Bộ Công an phát biểu tại Buổi lễ