CÔNG ĐOÀN BỆNH VIỆN TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NĂM 2022 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÔNG TÁC NĂM 2023

Thực hiện Chương trình công tác năm 2022, chiều ngày 09/01/2022 Công đoàn cơ sở Bệnh viện 19-8 đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2022 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành công đoàn Bệnh viện, Tổ trưởng của 39 tổ công đoàn đại diện cho gần 900 đoàn viên công đoàn trong toàn bệnh viện. Tại Hội nghị, thay mặt Ban Chấp hành công đoàn, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Nhàn, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện đã thông qua báo cáo tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Nhàn, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bệnh viện thông qua báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2022 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2023

Báo cáo nêu rõ, năm 2022 Công đoàn cơ sở Bệnh viện 19-8 đã triển khai công việc theo sát tình hình thực tế của Bệnh viện, đi sâu về vấn đề chăm sóc bệnh nhân, y đức của người cán bộ y tế, triển khai các kỹ thuật mới, đặc biệt là trong công tác phòng chống dịch Covid-19. Với đặc thù là đơn vị y tế trong CAND, Công đoàn Bệnh viện 19-8 đã chỉ đạo các tổ công đoàn tập trung phòng chống dịch Covid-19 và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh qua đó thực hiện tốt công tác thu dung trong điều kiện vừa chống dịch Covid-19 và điều trị, cấp cứu kịp thời nhiều bệnh nhân nặng, hiểm nghèo.

Cùng với phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, đặc biệt là phong trào thi đua “Công đoàn Bệnh viện 19-8 chủ động, linh hoạt, sáng tạo, trách nhiệm, hiệu quả - vì lợi ích đoàn viên”. Công đoàn cơ sở Bệnh viện đã tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; 61 năm Ngày Truyền thống Bệnh viện 19-8 (14/9/1961 - 14/9/2022); 26 năm Ngày thành lập Công đoàn Bệnh viện 19-8 (19/10/1996 - 19/10/2022) và tổ chức gắn biển Công trình “Trung tâm xạ trị kiểu mẫu” do Tổ công đoàn Trung tâm Ung bướu đảm nhận. Tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị về nguồn tại khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ dạy CAND tại xã Nhã Nam, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Bác Hồ có Sáu điều dạy CAND và chương trình sinh hoạt chính trị về nguồn và tặng quà cho 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà trị giá 2.000.000 đ tại Thanh Hóa nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ. Đặc biệt trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ và “Sáng kiến tiêu biểu” quận Cầu Giấy năm 2022, Công đoàn Bệnh viện có 04 đồng chí nữ đoàn viên và 09 đồng chí được tặng Giấy khen của LĐLĐ quận Cầu Giấy.

Ghi nhận những thành tích của các tập thể và đoàn viên công đoàn năm 2022 Công đoàn Bệnh viện 19-8 vinh dự được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Nhất.

Trước đó Công đoàn cơ sở Bệnh viện đã tổ chức phát quà tết cho 100% đoàn viên công đoàn mỗi xuất quà trị giá hơn 300.000đ, thăm hỏi, tặng quà cho một số đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão và lập danh sách 01 trường hợp đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đề nghị Công đoàn CAND thăm hỏi, tặng quà trong chương trình “Cùng gia đình đoàn viên vui đón Tết” nhân dịp Tết nguyên đán 2023.

Một số hình ảnh Hội nghị tổng kết :

_Ban Chấp hành công đoàn_