Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ

Sáng ngày 27/02/2023, Bệnh viện 19-8 Bộ Công an tổ chức lễ công bố các Quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cán bộ. Đồng chí Đại tá PGS.TS Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện dự và chủ trì buổi lễ, tham dự buổi lễ còn có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Bệnh viện; lãnh đạo các Khoa, Phòng và Trung tâm trong toàn bệnh viện.

Đại tá PGS. TS. Hoàng Thanh Tuyền, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện trao Quyết định bổ nhiệm lại và bổ nhiệm cán bộ

Tại buổi lễ đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó trưởng khoa Điều trị cao cấp đối với Thiếu tá Vũ Thu Thủy; Trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng khoa Tiết chế dinh dưỡng đối với Trung tá Lê Thị Hương Giang; Bổ nhiệm lại chức vụ Phó trưởng khoa Khám bệnh đối với Trung tá Bùi Quang Hưng; Bổ nhiệm lại chức vụ Phó trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh và Y học hạt nhân đối với Trung tá Lê Hồng Kỳ.

Phát biểu giao nhiệm vụ đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc mừng tốt đẹp tới toàn thể cán bộ chiến sỹ nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam; chúc mừng tới các đồng chí được bổ nhiệm lại và bổ nhiệm trong dịp này đồng thời ghi nhận và đánh giá cao năng lực của các đồng chí trong thời gian qua. Đồng chí Giám đốc Bệnh viện yêu cầu các đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, trau dồi kiến thức để khẳng định được mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể đoàn kết và vững mạnh.

Đồng chí Thiếu tá Vũ Thu Thủy, Tân Phó trưởng khoa Điều trị cao cấp thay mặt cho các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại phát biểu nhận nhiệm vụ

Vinh dự được trao Quyết định bổ nhiệm đúng ngày Kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam đồng chí Thiếu tá Vũ Thu Thủy, Tân Phó trưởng khoa Điều trị cao cấp thay mặt cho các đồng chí được trao Quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại phát biểu nhận nhiệm vụ xin hứa sẽ phát huy hết khả năng, trách nhiệm của bản thân, đoàn kết với tập thể để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với là người thầy thuốc của Nhân dân như lời dạy của Hồ Chủ tịch “Lương y phải như từ mẫu".

Một vài hình ảnh tại buổi lễ:

_Phòng Chính trị_