Câu lạc bộ Người bệnh đái tháo đường tổ chức buổi sinh hoạt thường kỳ chủ đề “Cập nhật chẩn đoán và điều trị đái tháo đường”

Thứ 3 ngày 20/12/2020, tại hội trường Bệnh viện 19-8, Câu lạc bộ Người bệnh đái tháo đường – Khoa Nội tiết – Bệnh viện 19-8 tổ chức buổi sinh hoạt thường kỳ chủ đề “Cập nhật chẩn đoán và điều trị đái tháo đường” dưới sự chủ trì của BS.CK II Phạm Tuấn Dương, Trưởng khoa Nội tiết, Bệnh viện 19-8. Buổi sinh hoạt Câu lạc bộ có sự tham gia của Phó Giám đốc Bệnh viện TS. Đỗ Thị Lệ Thuý cùng các bác sĩ, điều dưỡng Khoa Nội tiết và 200 bệnh nhân trong Câu lạc bộ Người bệnh đái tháo đường.

Đồng chí Thượng tá, TS. Đỗ Thị Lệ Thuý - Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi sinh hoạt

Mở đầu buổi sinh hoạt là chia sẻ của Phó Giám đốc Bệnh viện TS. Đỗ Thị Lệ Thuý về vai trò và tầm quan trọng của Câu lạc bộ đối với người bệnh đái tháo đường. Và sự ủng hộ, tạo điều kiện của Ban Giám đốc Bệnh viện để Câu lạc bộ ngày càng phát triển, qua đó hỗ trợ và tư vấn cho người bệnh hiểu rõ và điều trị bệnh lý của mình ngày càng tốt hơn.

ThS. BS.CK II, Trưởng khoa Nội tiết, Phạm Tuấn Dương trao đổi một số vấn đề tại buổi sinh hoạt

Sau đó, ThS. BS.CK II Phạm Tuấn Dương - Trưởng khoa Nội tiết đã trao đổi về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực của khoa đảm bảo cho việc điều trị, hỗ trợ người bệnh một cách tận tình và chu đáo. Giúp người bệnh yên tâm điều trị và kiểm soát tốt đường huyết của mình.

Các bác sĩ khoa Nội tiết và bệnh nhân đái tháo đường tại buổi sinh hoạt

Tiếp sau đó buổi sinh hoạt diễn ra rất sôi nổi bởi những chuyên đề báo cáo của các bác sĩ khoa Nội tiết, các câu hỏi, thảo luận về các vấn đề liên quan đến bệnh đái tháo đường của hội viên với các bác sĩ, cùng với các tiết mục văn nghệ của các ca sỹ là y bác sỹ Bệnh viện 19-8 và hội viên câu lạc bộ. Qua buổi sinh hoạt các hội viên đã hiểu rõ hơn về bệnh và thuốc điều trị bệnh của mình để điều trị kiểm soát đường máu đạt mục tiêu.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt Câu lạc bộ

Buổi sinh hoạt đã thành công tốt đẹp và mang lại nhiều điều bổ ích cho các hội viên cả về mặt kiến thức cũng như tinh thần. Các buổi sinh hoạt định kỳ sẽ lại tiếp tục được tổ chức trong thời gian tới, để luôn đồng hành và mang lại niềm vui cho người bệnh đái tháo đường.

_ThS. BS Đặng Thị Hoa - PTK Nội tiết_