BỆNH VIỆN 19-8 TRAO TẶNG TIỀN ỦNG HỘ GIA ĐÌNH ĐỒNG CHÍ PHẠM THỊ THANH HẰNG - KHOA CHẨN ĐOÀN HÌNH ẢNH VÀ Y HỌC HẠT NHÂN

Thực hiện Công văn số 91/CV-ĐD, ngày 10/10/2024 về việc kêu gọi cán bộ chiến sỹ trong Bệnh viện và các nhà hảo tâm ủng hộ tới gia đình đồng chí Phạm Thị Thanh Hằng, khoa Chẩn đoán hình ảnh và Y học hạt nhân (đã mất)

Chiều ngày 18/10/2024, Đại diện Giám đốc bệnh viện 19-8 - Bộ Công an, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hiển, Phó Giám đốc Bệnh viện cùng lãnh đạo các phòng Chính trị, Tài chính Kế toán, Trung tâm Ung bướu, đại diện Ban Chấp hành Hội Phụ nữ, phòng Điều dưỡng và tổ Công tác xã hội và đã xuống thăm hỏi, động viên và trao số tiền kêu gọi ủng hộ được từ các cán bộ chiến sỹ của bệnh viện và nhà hảo tâm ủng hộ qua số tài khoản của Bệnh viện 19-8 cho gia đình anh Đào Ngọc Trường - chồng của đồng chí Phạm Thị Thanh Hằng.

Theo thông tin từ Tổ Công tác xã hội, phòng điều dưỡng, Bệnh viện 19-8, được biết hoàn cảnh gia đình anh Đào Ngọc Trường cực kỳ éo le. Vợ anh, đồng chí Phạm Thị Thanh Hằng, SN 1978, không may lâm bệnh nặng và đã không qua khỏi. Anh Trường mắc bệnh K gan giai đoạn cuối, đã và đang nằm điều trị tại Trung tâm Ung bướu, BV 19-8 được 3 năm. Gia đình anh chị có 2 con: con lớn đang học Đại học năm thứ 2, Đại học Bách khoa Hà Nội; con thứ 2 đang học lớp 11 trường THPT Mỹ Đình. Hoàn cảnh gia đình anh hiện tại rất khó khăn, chi phí điều trị lớn, hai con anh đang tuổi đến trường. Mẹ mất đột ngột và Bố ốm nặng đã làm hai con mất phương hướng.

Sau khi Bệnh viện 19-8 đăng tải bài viết kêu gọi hỗ trợ cho gia đình bệnh nhân Đào Ngọc Trường, các cán bộ chiến sĩ và các nhà hảo tâm đã cùng chia sẻ và hỗ trợ gia đình anh Trường có thêm chi phí điều trị với tổng số tiền ủng hộ là: 203.350.000VNĐ (hai trăm linh ba triệu, ba trăm năm mươi ngàn đồng). Số tiền này đã thể hiện sự quan tâm của các cán bộ chiến sĩ, các nhà hảo tâm và cộng đồng cùng chung tay giúp đỡ, chia sẻ một phần gánh nặng để gia đình có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này. Với số tiền kêu gọi được, Phòng Tài Chính kế toán và tổ Công tác xã hội đã hỗ trợ gia đình nhà anh Trường làm thành 01 sổ tiết kiệm mang tên con anh Trường để làm chi phí hỗ trợ các con anh ăn học sau này.

Qua đây, chúng tôi xin thay mặt gia đình bệnh nhân Đào Ngọc Trường được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các cán bộ chiến sĩ, các nhà hảo tâm đã quan tâm, ủng hộ và chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của gia đình trong lúc hoạn nạn.

_Tổ CTXH-thuộc Phòng Điều dưỡng_