Số 09 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Bệnh viện 19-8 tổ chức giao ban đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Sáng 15/02/2024 (tức mồng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn), đồng chí Đại tá. PGS. TS Hoàng Thanh Tuyền, Giám đốc Bệnh viện 19-8 chủ trì buổi giao ban đầu Xuân mới Giáp Thìn 2024.

Dự buổi giao ban đầu Xuân có các đồng chí trong Đảng ủy Ban Giám đốc, lãnh đạo của 39 khoa phòng, trung tâm, các điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viên trưởng, trưởng các tổ chức đoàn thể quần chúng thuộc bệnh viện.

Tại buổi giao ban, đồng chí Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của các khoa, phòng, trung tâm trong thực hiện nhiệm vụ của bệnh viện năm 2023, ghi nhận những thành thích của bệnh viện, đảm bảo tốt công tác y tế, sẵn sàng cho các tình huống xảy ra trong đợt cao điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán; đảm bảo toàn thể cán bộ, công nhân viên và bệnh nhân nặng phải ở lại điều trị tại bệnh viện đón Xuân vui vẻ, an toàn.

Bước vào năm 2024, các nhiệm vụ trên tất cả các mặt công tác rất nặng nề, là năm tăng tốc để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác giai đoạn 2020 - 2025, do đó đồng chí Giám đốc đề nghị các đơn vị quyết liệt, nghiêm túc, khẩn trương thực hiện các công việc ngay từ những ngày đầu năm Giáp Thìn 2024; đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

_Phòng Chính trị_