Bệnh viện 19-8 thành lập Đoàn công tác thực hiện nhiệm vụ trao đổi kinh nghiệm và kiểm tra sức khỏe cho cán bộ cao cấp Bộ Công an Lào

Thực hiện Kế hoạch triển khai Hiệp định hợp tác năm 2022 giữa Bộ Công an Lào và Bộ Công an Việt Nam đã ký ngày 08/01/2022 tại thủ đô Hà Nội. Nhận lời mời của Bộ Công an Lào, Bệnh viện 19-8 đã thành lập Đoàn công tác thực hiện nhiệm vụ trao đổi kinh nghiệm và kiểm tra sức khỏe cho cán bộ cao cấp Bộ Công an Lào.

Đoàn công tác Bệnh viện 19-8 Bộ Công an Việt Nam thực hiện nhiệm vụ trao đổi kinh nghiệm và kiểm tra sức khỏe cho cán bộ cao cấp Bộ Công an Lào

Đoàn công tác của Bệnh viện 19-8 gồm 16 cán bộ là y, bác sĩ do đồng chí Đại tá - PGS.TS. Hoàng Thanh Tuyền, Giám đốc Bệnh viện làm Trưởng đoàn. Ngày 18/12/2022, Đoàn công tác Bệnh viện 19-8 đã đến Thủ đô Viêng Chăn - Lào.

Trong chuyến công tác lần này (từ ngày 18/12 đến 23/12/2022), Bệnh viện 19-8 Bộ Công an Việt Nam đã phối hợp với Bệnh viện 5-4 Bộ Công an - CHDCND Lào tổ chức chương trình khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc cho cán bộ cao cấp Công an CHDCND Lào. Bên cạnh đó Bệnh viện 19-8 trao đổi kinh nghiệm và tặng quà là trang thiết bị y tế cho Bệnh viện 5-4.

Bác sĩ Bệnh viện 19-8 Bộ Công an Việt Nam khám, tư vấn sức khỏe cho cán bộ cao cấp Công an CHDCND Lào

Chuẩn bị cho công tác cấp thuốc

_Phòng Chính trị_